Previous slide
Next slide

Emsella (เก้าอี้สร้างสุข)

หากคุณกำลังพบเจอกับปัญหาปัสสาวะเล็ด ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะ ต้องคอยเข้าห้องน้ำตลอดเวลา สาเหตุหลักเกิดจากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน ทำให้อวัยวะเหล่านี้ขาดความสามารถในการหดรัด ยืดหยุ่นรวมไปถึงช่องคลอดหลวมไม่กระชับ ส่งผลต่อความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ อันเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของผู้หญิงจำนวนมาก แม้มีคำแนะนำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ที่ชื่อว่า คีเกล (Kegel) แต่ต้องทำอย่างต่อเนื่องทำให้ถูกวิธี ทำทุกวันสม่ำเสมออย่างน้อย 3 เดือน จึงพอเห็นผลได้บ้างไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

อ่านหัวข้ออื่นๆเพิ่มเติม

Emsella คืออะไร

เก้าอี้แห่งความสุข หรือ โปรแกรม Super Fit by Emsella นวัตกรรมที่สร้างความมหัศจรรย์กับการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดโดยไม่ต้องผ่าตัด อีกทั้งยังเป็นการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง ด้วยวิธีง่ายๆเพียงนั่งบนเก้าอี้สร้างสุข Emsella ที่ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้กลับมาแข็งแรง กระชับไม่หย่อนยาน หมดปัญหาปัสสาวะเล็ด และผลพลอยได้คือช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้แก่สาวๆ หนุ่มๆ เวลามีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

Emsella นวัตกรรมที่จะมาเปลี่ยนชีวิต

เก้าอี้สร้างสุข Emsella เป็นครั้งแรกของนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงการรักษาภาวะช่องคลอดหลวมและปัญหาปัสสาวะเล็ดอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบเครื่องมือในการรักษาที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงนับเป็นครั้งแรกที่ใช้พลังงานอีเลคโตรแมกเนติคในการรักษากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยาน กระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึกให้เกิดการฟื้นฟูเซลล์ที่ควบคุมประสาทและกล้ามเนื้อ การนั่งเก้าอี้สร้างสุข เพียง 30นาที ทำให้เกิดการหดรัดหรือการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานนับหมื่นครั้ง มันจึงเป็นประสบการณ์ที่ผู้เข้ารับการรักษาทุกคนบอกว่าน่าอัศจรรย์มาก เพียงการทดลองนั่งเก้าอี้สร้างสุขไม่กี่นาที ทุกคนต่างรู้สึกได้ถึงการหดรัดอย่างแรงบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งแน่นอนว่ามันจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในชีวิต สามารถรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

การรักษาด้วยเก้าอี้แห่งความสุข หรือ Happy Chair เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก ไม่มีการบาดเจ็บหรือเจ็บปวดใดๆ ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์ใดๆ เข้าไปในจุดซ่อนเร้นของคุณ ไม่ต้องเปลี่ยนชุด เพียงนั่งบนเก้าอี้แล้วใช้เวลาแค่ 30 นาที และยังสามารถอ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมร่วมไปด้วยได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดในระยะของเครื่อง เพื่อความปลอดภัย ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นเวลา 6เดือน เพียงเท่านี้ช่องคลอดกระชับ ปัสสาวะไม่เล็ดอีกต่อไป

อะไรที่จะทำให้คุณหลงรักการนั่งเก้าอี้ ตัวนี้

  • ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ช่วยกระชับช่องคลอด และปัสสาวะไม่เล็ด
  • ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน ผ่านการรับรองผลและความปลอดภัยโดย US. FDA
  • ผลการศึกษา 95% ของผู้เข้ารับการรักษามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน
  • เป็นวิธีที่สะดวก สบาย ง่าย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
  • ไม่ต้องเปลี่ยนชุด
  • ไม่มีการสอดใส่อุปกรณ์เข้าไปในจุดซ่อนเร้น
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ผู้ชายรักษาอาการปัสสาวะเล็ด และน้องชายไม่แข็งตัวได้ด้วยการนั่งเก้าอี้มหัศจรรย์นี้
  • เป็นการรักษาเดียวที่คุณจะรู้สนุกกับการรักษา มีความสุขทุกครั้งที่ได้นั่งเก้าอี้มหัศจรรย์ตัวนี้

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ Apex Medical Center ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองค่ะ

apex, apex medical, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์, เอเพ็กซ์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิก apex สาขา,