รู้หรือไม่! ตรวจสุขภาพ 2023 ไม่ต้องเจาะเลือด ทราบผลทันที บอกแนวโน้มสุขภาพของโรคที่จะเกิดขึ้้นได้

ตรวจสุขภาพ

เข้าสู่โลกเทคโนโลยีแห่งยุคใหม่ อะไรๆ ก็สามารถเข้าถึงง่ายขึ้น เรื่องใกล้ตัวที่เรามองข้ามเสมออย่างเช่น สุขภาพ ก็เช่นกัน ทุกคนรู้หรือไม่ว่า ตอนนี้เราสามารถ ตรวจสุขภาพแบบไม่ต้องเจาะเลือด ได้แล้ว ตอบโจทย์คนกลัวเข็ม หรือว่า มีความหลังกับประสบการณ์การเจาะเลือดที่ไม่ดี ต้องโดนเจาะหลายจุด หาเส้นเลือดยาก แถมตรวจได้ถึง 37 อวัยวะภายในร่างกาย ครอบคลุมทุกระบบ แล้วประมวลผลอย่างละเอียด แม่นยำ และรวดเร็ว ด้วยเครื่อง EIS (Electro Interstitial Scan)

EIS (Electro Interstitial Scan) คืออะไร?

เป็นเทคโนโลยีการตรวจสุขภาพองค์รวมจากประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างที่กล่าวไปว่าสามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานในระดับเซลล์ของอวัยวะภายในได้ถึง 37 อวัยวะ ครอบคลุมทุกระบบในร่างกาย แล้วประมวลผลอย่างละเอียด แม่นยำ และรวดเร็ว โดยไม่ต้องเจาะเลือด และไม่มีผลข้างเคียงใดใด

EIS Body Scan ใช้หลักการ Bio Feedback ด้วยวิธีการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ เข้าสู่ร่างกายซึ่งไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดใดๆ เพื่อตรวจสอบความต้านทานของเนื้อเยื่อในแต่ละอวัยวะว่ามีความผิดปกติอย่างไร โดยวัดค่าความต้านทานของน้ำที่อยู่ระหว่างเซลล์ในแต่ละอวัยวะ หากเซลล์ทำงานผิดปกติ (Malfunction) หรือมีสารชีวเคมีไม่สมดุลคือ มากเกินไป (Hyper-function) หรือน้อยเกินไป (Hypo-function) ก็จะสะท้อนสัญญาณไฟฟ้าตอบกลับมาแตกต่างกัน ทั้งนี้ เครื่องจะสแกนร่างกาย 3 รอบ ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเท่านั้น จากนั้นคอมพิวเตอร์ก็จะประมวลผลการทำงานของอวัยวะต่างๆ ออกมาอย่างรวดเร็วและแม่นยำ หลังจากนั้นก็จะนำผลที่ตรวจได้มาวิเคราะห์ปัญหาโดยแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ก็จะทำให้ทราบว่ามีอวัยวะใดบ้างที่ทำงานผิดปกติ รวมทั้งบอกระดับความเสื่อมที่ซ่อนเร้นในร่างกาย และแนวโน้มของโรคที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต แม้ยังไม่แสดงอาการเลยก็ตาม แพทย์และคนไข้จึงสามารถวางแผนการดูแลสุขภาพร่วมกันเพื่อป้องกันการเกิดโรค หรือแก้ไขได้ทันท่วงที โดย 37 อวัยวะและ 9 ระบบในร่างกาย มีดังนี้

  • ระบบหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Functions)
  • ระบบต่อมไร้ท่อ (Endocrine Functions)
  • ระบบขับถ่ายและระบบสืบพันธุ์ (Urogenital and Renal Functions)
  • ระบบสั่งการของประสาทและกล้ามเนื้อ (Neuromuscular Functions)
  • ระบบการหายใจ (Respiratory Functions)
  • ระบบการย่อยอาหาร (Digestive Functions)
  • ระบบประสาทและสมอง (Neurologic Functions)
  • ระบบการเผาผลาญอาหาร (General Metabolic Functions)
  • ระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ การติดเชื้อ และระบบทางเดินหายใจ (Immune Functions; Allergic Risk, Infectious Risk and ENT Risk)

ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าเครื่อง EIS (Electro Interstitial Scan) เป็นเทคโนโลยีล้ำสุดไฮเทคสามารถตรวจร่างกายภายใน 5 นาที ถือว่าใช้เวลาน้อยมากๆ เพราะสามารถตรวจได้ทั้งร่างกายครอบคลุมทุกระบบในร่างกาย ไม่ต้องทนรอนานอีกต่อไปแถมไม่เจ็บตัวอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเช็กสุขภาพ ร่างกายครบทุกระบบแบบนี้ต้องที่ APEX เท่านั้น 

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel :  0957958784 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #EIS Scan #ตรวจ EIS Pantip #สแกนร่างกาย #สแกนร่างกาย37อวัยวะ #EIS Scan ไม่ต้องเจาะเลือด #EIS Scan ราคา #EIS Scan คืออะไร #ตรวจ EIS Scan ที่ไหนดี #ตรวจ EIS Scan ดีอย่างไร #ตรวจEIS Scanต้องAPEX

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,EIS Scan ,ตรวจ EIS Pantip ,สแกนร่างกาย ,สแกนร่างกาย37อวัยวะ ,EIS Scan ไม่ต้องเจาะเลือด ,EIS Scan ราคา ,EIS Scan คืออะไร ,ตรวจ EIS Scan ที่ไหนดี ,ตรวจ EIS Scan ดีอย่างไร ,ตรวจEIS Scanต้องAPEX

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *