บอกลาปัญหา ช่องคลอดหลวม จบด้วย Vaginal Lift

Vaginal Lift

ใครว่าเรื่องบนเตียงไม่สำคัญ เพราะสำหรับหลายๆ คู่แล้ว เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น และสามารถแก้ไขปัญหาความขัดแย้งได้ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่สุดท้ายต้องเตียงหักเพราะเรื่องบนเตียงจืดจาง อาจจะด้วยเหตุผลไม่มีเวลาให้กัน เครื่องหลวม ปัญหาเหล่านี้อาจส่งผลต่อเรื่องชีวิตคู่ในด้านอื่นๆ สำหรับผู้หญิงเรา หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เรื่องบนเตียงไม่ดีเหมือนเก่าก็คือความร่วงโรยที่เกิดขึ้นตามวัย และความเปลี่ยนแปลงของร่างกายหลังคลอดบุตร ทำให้เมื่อมีกิจกรรมบนเตียงกับคนรักอาจสุขไม่สุด หรืออีกฝ่ายรู้สึกไม่ฟินเหมือนเดิม

เครื่องหลวม หรือ ช่องคลอดหลวม เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตร หรือมีภาวะอ้วน ช่องคลอดหลวมอาจทำให้เกิดปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์ เช่น รู้สึกไม่กระชับ เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัสสาวะเล็ด เป็นต้น

จะดีกว่าไหมถ้าคุณสาวๆ สามารถแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียกับการเอายา หรือสารแปลกปลอมเข้าร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีกระชับข่องคลอดด้วยคลื่นพลังงานอย่าง เทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ค่ะ

เครื่องหลวม แก้ได้ด้วย เลเซอร์รีแพร์!

โปรแกรม Vaginal Lift 

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift เทคโนโลยีกระชับช่องคลอดแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น โดยใช้การส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษ โดยคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ผลที่ได้ก็คือ ช่องคลอดจะกลับมากระชับทันทีหลังจากทำในครั้งแรก และหากทำซ้ำตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ก็จะช่วยผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้น 6 เดือน – 1 ปี เลยทีเดียว นอกจากนี้เลเซอร์รีแพร์ยังช่วยลดปัญหาช่องคลอดแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะคลื่นพลังงานจะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่น และทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้น

Vaginal Lift  ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

  • ปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดหลวมเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรทางช่องคลอด หรือมีภาวะอ้วน ช่องคลอดหลวมอาจทำให้เกิดปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์ เช่น รู้สึกไม่กระชับ เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัสสาวะเล็ด เป็นต้น Vaginal Lift สามารถช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมาแข็งแรงและกระชับขึ้น
  • ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะเล็ดอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การคลอดบุตรทางช่องคลอด ภาวะอ้วน ภาวะขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน เป็นต้น Vaginal Lift สามารถช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งช่วยควบคุมการไหลเวียนของปัสสาวะ ส่งผลให้ปัญหาปัสสาวะเล็ดดีขึ้น
  • ปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดแห้งมักพบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน หรือผู้หญิงที่รับประทานยาบางชนิด Vaginal Lift สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนังของช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้นมากขึ้น
  • รักกระชับแน่นแฟ้นขึ้น Vaginal Lift สามารถช่วยกระชับช่องคลอดและกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ส่งผลให้การมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังทำ Vaginal Lift

ผลลัพธ์หลังทำ Vaginal Lift จะเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป โดยทั่วไปแล้ว ผลลัพธ์จะคงอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและปัจจัยอื่นๆ

ผลลัพธ์หลังทำ Vaginal Lift มีดังนี้

  • ช่องคลอดกระชับขึ้น
  • ช่องคลอดมีความชุ่มชื้นมากขึ้น
  • ปัญหาปัสสาวะเล็ดดีขึ้น
  • ความรู้สึกทางเพศดีขึ้น

ส่วนสาว ๆ ที่รู้สึกไม่มั่นใจกับรูปลักษณ์ภายนอกของจุดซ่อนเร้น เลเซอร์รีแพร์ก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ โดยคลื่นพลังงานสามารถช่วยปรับสี และกระตุ้นให้จุดซ่อนเร้นภายนอกอิ่มฟู ดูกระจ่างใสได้ย้อนวัยสาวให้กับสาว ๆ ได้อย่างปลอดภัยค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ดีขนาดนี้ สาว ๆ คนไหนไม่อยากให้ความร่วงโรยถามหา จนทำให้ความแซ่บที่มีจืดจางลง ที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิง พร้อมทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลคุณผู้หญิงตลอดการรักษาเพื่อให้กลับมามีความมั่นใจในความแซ่บได้อีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ

💌💕 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง นัดจองคิวปรึกษาแพทย์หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขา

☎️ 063 310 8000

☎️ 062 709 6849

📲Line OA : @apexwomen  คลิก 👉 http://line.me/ti/p/%40apexwomen

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Vaginal lift #VaginalliftApex #เลเซอร์รีแพร์ #ปัสสาวะเล็ด #รีแพร์ #กระชับช่องคลอด #ช่องคลอดหย่อนคล้อย #รีแพร์ ราคา #กระชับน้องสาว #รีแพร์ที่ไหนดี2023

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, Vaginal lift, VaginalliftApex, เลเซอร์รีแพร์, ปัสสาวะเล็ด, รีแพร์, กระชับช่องคลอด, ช่องคลอดหย่อนคล้อย, รีแพร์ ราคา, กระชับน้องสาว, รีแพร์ที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *