Vaginal Lift ทำได้ตอนไหน? ก่อน-หลัง มีประจำเดือน

Vaginal Lift

Vaginal Lift กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มสาวๆ โดยเพราะผู้หญิงที่ต้องการคืนความกระชับให้กับช่องคลอด แก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่เกิดจากความหย่อนคล้อยจนทำให้ขาดความมั่นใจ แต่ไม่ต้องการเจ็บตัวจากการผ่าตัดรีแพร์ หรือไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายด้วยการขมิบติดต่อกันเป็นเวลานานๆ แต่ที่ด้วยการทำ Vaginal Lift ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหม่สำหรับผู้หญิง ทำให้อาจยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำเลเซอร์รีแพร์กันอยู่บ้าง อย่างคำถามที่พบบ่อยว่า ก่อน และหลังมี ประจำเดือน จะทำ Vaginal Lift ได้ตอนไหน และถ้าทำแล้วจะส่งผลข้างเคียงอะไรหรือไม่? ไปตามอ่านกันได้เลยค่ะ

ทำ Vaginal Lift ได้ตอนไหน?

โดยแพทย์แล้วผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำว่า การทำ Vaginal Lift นั้น หากคุณสาวๆ สามารถทำได้ก่อนมี ประจำเดือน หรือหลังมีประจำเดือนวันสุดท้ายไปแล้ว 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ เนื่องจากในช่วงที่มีรอบเดือนนั้นบริเวณจุดซ่อนเร้น และช่องคลอดจะมีความบอบบางค่อนข้างมาก ดังนั้นหากทำไปแล้ว คลื่นพลังงานอาจส่งผลให้เกิดอาการที่ไม่พึงประสงค์ได้ โดยแพทย์จะมีการอธิบายถึงผลข้างเคียงที่อาจได้รับก่อนทำ เพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และวางใจได้ในความปลอดภัยค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์ Vaginal Lift

  1. ควรทำก่อน หรือหลังมีประจำเดือน 7 วัน เพื่อป้องกันแผลอักเสบ และการปนเปื้อนของเลือด
  2. ทำความสะอาด และโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้น
  3. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อให้สามารถทนต่อการรับพลังงานในระหว่างรักษาได้มากขึ้นและนานขึ้น
  4. ตรวจเช็กมะเร็งปากมดลูกมาแล้ว อย่างน้อย 6 เดือน
  5. ผู้ที่มีประวัติเป็นมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ไม่ควรทำ Vaginal Lift

ขั้นตอนของการทำ เลเซอร์รีแพร์

ทั้งนี้เมื่อเข้าสู่กระบวนการทำ Vaginal Lift แล้ว แพทย์จะทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จากนั้นจะชะโลมสารหล่อลื่นที่หัวอุปกรณ์ที่ใช้ในการปล่อยพลังงาน แล้วสอดเข้าไปภายในช่องคลอด และเริ่มปล่อยพลังงานเข้าไปกระชับในช่องคลอดเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน โดยในขณะที่ทำ คุณสาวๆ อาจรู้สึกอุ่นๆ หรือร้อนเพียงเล็กน้อย แต่ถ้าหากมีอาการเจ็บก็ไม่ต้องตกใจค่ะ เนื่องจากประสาทสัมผัสของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงอาจมีอาการเจ็บเล็กน้อยภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ถ้ารู้สึกว่าเจ็บจนไม่สามารถทนได้ ก็ควรรีบแจ้งแพทย์ที่ทำการรักษาได้ค่ะ ส่วนในเรื่องของระยะเวลาในการทำนั้นจะขึ้นอยู่กับคลื่นพลังงานที่ใช้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาเพียงไม่นาน จะใช้เวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น เมื่อทำเสร็จแล้วความรู้สึกอุ่นๆ ร้อนๆ หรือเจ็บเล็กน้อยก็จะหายไป คุณสาว ๆ ก็จะสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ

ข้อดีของการทำ Vaginal Lift

เทคโนโลยี Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นจากความหย่อนคล้อยเท่านั้น แต่ยังเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพเพศหญิงได้ตรงจุดมากที่สุด โดยข้อดีมีดังนี้

  • ช่วยกระชับช่องคลอดหย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับมากขึ้น
  • คืนความแข็งแรง ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ลดอาการแห้งของช่องคลอด
  • แก้อาการปัสสาวะเล็ด
  • ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน

เลเซอร์รีแพร์ทำไมถึงต้องที่ APEX 

ที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษากับสาวๆ ในเรื่องการทำ Vaginal Lift เพื่อช่วยกระชับช่องคลอด คืนความอ่อนเยาว์ และแก้ทุกปัญหาจุดซ่อนเร้นเพื่อให้คุณกลับมาฟิตกระชับ และมั่นใจในความสาวได้อีกครั้งด้วยเทคโนโลยี Vaginal Lift จาก APEX ค่ะ

เทคโนโลยีทันสมัย ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน US FDA

ที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Femilift, Exilis, Viveve หรือแม้แต่ Indiba ซึ่งต่างเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง และมีมาตรฐานความปลอดภัย มีการรับรองจาก US FDA มั่นใจได้เลยค่ะว่าการทำเลเซอร์รีแพร์จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้านดูแลกระชับช่องคลอด

แม้ว่าที่ APEX จะมีเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เพื่อเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้บริการ เรายังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์คอยดูแลตลอดของการรักษา จนกระทั่งให้คุณผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะแพทย์ที่เอเพ็กซ์ พยายามช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูอิ่มฟู กระจ่างใส เหมือนสมัยสาวๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ฟิต ฟู ได้ทั้งภายนอก และภายในเลยล่ะค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ที่ APEX สามารถทำได้ที่สาขาใกล้บ้าน

ที่ APEX เรามีสาขามากกว่า 37 สาขา ทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล พัทยา ชลบุรี โคราช เชียงใหม่ หัวหิน และภูเก็ต คุณผู้หญิงสามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยที่สาขาใกล้บ้าน หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ทางข้างล่างได้ค่า~~

ได้ทราบแบบนี้แล้วสาวๆ ที่อยากทำ Vaginal Lift ก็คงพอจะวางแผนในการทำได้แล้ว โดยในความเป็นจริงแล้ว ถ้าคิดอยากจะทำเมื่อไรก็สามารถไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที และถ้าหากไม่มีปัญหาที่เป็นอุปสรรคต่อการทำ Vaginal Lift แพทย์จะวางแผนการรักษา และนัดหมายในวันที่เหมาะสมต่อไปค่ะ

 

💌💕 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง นัดจองคิวปรึกษาแพทย์หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขา

☎️ 063 310 8000

☎️ 062 709 6849

📲Line OA : @apexwomen  คลิก 👉 http://line.me/ti/p/%40apexwomen

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Vaginal lift #VaginalliftApex #เลเซอร์รีแพร์ #ปัสสาวะเล็ด #รีแพร์ #กระชับช่องคลอด #ช่องคลอดหย่อนคล้อย #รีแพร์ ราคา #กระชับน้องสาว #รีแพร์ที่ไหนดี2023

 

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, Vaginal lift, VaginalliftApex, เลเซอร์รีแพร์, ปัสสาวะเล็ด, รีแพร์, กระชับช่องคลอด, ช่องคลอดหย่อนคล้อย, รีแพร์ ราคา, กระชับน้องสาว, รีแพร์ที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *