Recap ความงามยกกระชับผิว รีวิวทำ Emface ฉบับนางเอกสายฮา “คาริสา-สปริงเก็ตต์”

ความงามยกกระชับผิว รีวิวทำ Emface

ใครบ้างที่ไม่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเต่งตึงกระชับ ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะใครๆ ก็อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเต่งตึงกระชับ เปล่งปลั่งสดใส แต่เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก็เริ่มถามหา แน่นอนว่าทุกคนคงไม่อยากมีผิวหน้าที่เสื่อมไปตามกาลเวลา อยากมีผิวหน้าที่ดูอ่อนวัย หน้าเด็กอยู่ตลอดเวลา โดยนวัตกรรม Emface เหมาะกับคนที่มีปัญหา ยกชั้นตาตก ยกร่องแก้ม ยกกระเปาะแก้ม วันนี้เพ็กซี่จะมาดูรีวิวทำ Emface กับคุณคาริสา นักแสดงสาวสุดสวยกันค่า~

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Emface  ยกกระชับลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ

Apex Medical Center ไม่เคยหยุดนิ่งในการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยในการดูแลคนไข้ ให้ตอบโจทย์ปัญหาแบบเฉพาะบุคคล

Recap ความงามยกกระชับผิว ทำ Emface ฉบับนางเอกสายฮา “คารีสา-สปริงเก็ตต์

“ใครติดตามคาริสาอยู่ไม่ว่าจะไอจีหรือตามวิดีโอต่างๆ นะคะ จะเห็นได้เลยว่าหน้าฝั่งซ้ายมีจะเล็กกว่าด้านขวาก็จะหันหน้าฝั่งนี้บ่อยมาก แต่เราอยากหันหน้าได้แบบ 360 องศา อยากให้หน้ามันเท่ากันค่ะและกระชับขึ้น แต่ด้วยวัยแล้วด้วยเราก็รู้สึกว่าเราเพิ่งอายุ 25 ปีเองเราก็ไม่อยากทำอะไรเยอะ ไม่โดนเข็ม ไม่อยากเลเซอร์ เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ได้เข้ากันไลฟ์สไตล์เรา

และพอมาเจอนวัตกรรมใหม่อย่าง Emface นะคะ ที่เป็นเทคโนโลยียกกระชับของที่ APEX นะคะ เห็นเขาบอกว่าทำ 4 ครั้งก็คือจะรู้เลยว่าเห็นผล ร่องแก้มก็จะน้อยลงผิวก็จะกระชับขึ้น อีกอย่างหนึ่งก็คือเรารู้สึกว่าเราเป็นคนหน้าเล็ก เราไม่ได้อยากจะทำให้ไขมันหายไปหรือว่าสูญเสียคอลลาเจนบางอย่างที่วัยเรายังผลิตได้เอาอยู่เนี่ยเราก็เลยเลือกที่จะทำ Emface เพราะว่าเหมาะกับสิ่งที่เราต้องการมากที่สุดก็คือการยกกระชับ มีกล้ามเนื้อและไขมันไม่หาย”

ทำ Emface เท่ากับการฉีดฟิลเลอร์ 6 CC !!

ผลลัพธ์หลังทำ Emface จะเพิ่ม Volume ให้กับใบหน้า พอ Volume มันดีเนี่ยมันเหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ถึง 6 ซีซี หากเป็นฟิลเลอร์ฉีดแล้วหน้าเราจะดูฉุ จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าเปรียบเสมือนการเติม 6 ซีซี โดยกล้ามเนื้อหน้าเราจะเป็นธรรมชาติมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะดูไม่เยอะเกินไป

ขั้นตอนการทำยกกระชับผิวด้วย Emface

ก่อนทำ Emface เราจะต้องให้ทางคุณหมอเป็นผู้ประเมินก่อนนะคะว่าผิวของเรามีปัญหาอะไรบ้าง หรือเคยผ่านการทำหัตการอื่นๆ นอกเหนือการทำ Emface มาก่อนรึป่าว เพื่อที่จะรู้ประวัติการทำหัตถการ เพื่อที่จะออกแบบการตั้งค่าพลังงานของเครื่องยกกระชับ Emface ได้เหมาะกับปัญหาผิวหน้ามากที่สุดนั่นเองค่ะ

พอทำ Emface หน้าเราจะดูมี Volume มากขึ้น จะดูหน้ายก กระชับขึ้น นั่นคือสิ่งเราจะได้ และสิ่งที่เป็นไปได้ยากเลยนั่นก็คือบริเวณใต้ตา เพราะแผ่นแปะมันเข้าไปไม่ถึง แต่สามารถทำหัตถการอื่นควบคู่กันได้ ส่วน Emface จะทำให้แก้มของเราดูยกและแน่นขึ้น โดยหลักการของการทำ Emface จะมีความรู้สึกแปลกๆ นิดนึงระหว่างทำ แต่ไม่เป็นไรเราจะชินไปเอง

หลังจากคุณหมอประเมินสภาพผิวหน้าเรียบร้อยแล้วนะคะ ทางพนักงานที่ดูแลเราจะทำการเช็ดคลีนหน้าให้สะอาดเพื่อไม่ให้ผิวหน้ามีความมันบนผิว เพราะว่าตัวแผ่นเปะ Emface จะเป็นลักษณะกาวซิลิโคนเพื่อต้องยึดติดกับผิว หากมีความมันตกค้างบนผิวหน้าก็จะไม่ยึดเกาะกับผิวหน้าและจะทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพในการยกกระชับนั่นเองค่ะ

ระหว่างการทำ Emface จะมีความรู้สึกอย่างไรบ้าง?

ระหว่างการทำ Emface โดยปกติมันจะทำให้เราจะรู้สึกเสียวฟันได้ตลอดการทำ Emface แต่ว่าเราจะคุ้นเคยกับมันแล้วเราจะไม่ค่อยรู้สึกอะไร หมอจะค่อยๆ เพิ่มพลังงานทีละ 20 ขึ้นมาที่ 40 และขึ้นมาที่ 60 จนถึงตอนนี้เราจะรู้สึกว่าหน้าของเราวีขึ้นเหมือนมีใครมาบีบหน้า แล้วก็ความรู้สึกนี้จะหายไปค่ะไม่ต้องกังวลใดๆ

ทำ Emface มา 3 ครั้งแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ 

ก็จะมา Recap ให้ฟังนะคะระหว่างทำ Emface ตั้งแต่ครั้งที่ 1 จนถึงครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์เนี่ยมันมากกว่าที่เราคาดหวังเอาไว้มาก คือตอนแรกก็เอออยากให้ผิวกระชับขึ้นแค่นั้นเอง อยากลองดูว่ากล้ามเนื้อชั้นใต้ผิวเราเฟิร์มขึ้นหน้าเราจะเป็นยังไงบ้าง แต่ว่าทำครั้งแรกที่ผลลัพธ์เห็นได้ชัดแบบชัดมากๆ หน้ามันใสขึ้น คือรู้สักหน้าผากคือแบบเงาอ่ะ นั่งมองกระจกแล้วแบบกลับมาถามคุณหมอว่า หนูเหมือนไปฉีดโบท็อกซ์มาเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวมันตึง กระชับ พอมาครั้งที่ 2 นะคะ ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่หนูอยากได้มาเกือบทั้งชีวิต มันได้มาจากการที่หนูทำ Emface ก็คือการที่หน้ามันเท่ากัน คือปกติหน้าอีกฝั่งหนึ่งจะเล็ก ถ้าใครติดตาม IG หนูก็คือจะเห็นบ่อยมากว่าหนูจะชอบโพสท่าโดนให้เห็นแค่หน้าฝั่งนั้น เพราะรู้สึกว่าหน้าฝั่งนี้มันกรอบหน้าชัดมันสวยกว่า อีกข้างก็จะฟิลแบบมนๆ จะเหลี่ยมก็ไม่เหลี่ยม แบบแก้มเยอะอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ซึ่งเราก็ยังชอบความเป็นแก้มๆ ยังรู้สึกหน้าเด็กอยู่ แต่เราก็รู้สึกอยากให้หน้ามันเท่ากัน อยากให้กรอบหน้าเรามันชัดขึ้น

และในครั้งที่ 3 อ่ะ บอกเลยว่าสิ่งที่คาริสาต้องการมาหมดเลย หนึ่งเลยก็คือผิวดีขึ้นมากๆ เฟิร์มกระชับขึ้น หน้ามันจะมีความเงามาก เหมือนที่สาวๆ อยากจะได้เลย อย่างที่ 2 แน่นอนเลยก็คือว่าหน้ายกผิวกระชับขึ้น ฟูขึ้นเพราะตัว Emface มันช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิว ผิวก็เลยดูเฟิร์มดูกระชับขึ้น บอกเลยว่าทำมา 3 ครั้ง คาริสาแฮปปี้มากกกก จะเห็นว่าหนูมีความสุขออกจากใบหน้าเลย ความสวยมันพุ่งอ่ะค่ะ เวลาที่ผู้หญิงสวยมันก็จะรู้สึกดีกับตัวเอง

ทำ Emface ครบ 4 ครั้งแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ

ทุกคนคะตอนนี้คาริสาทำ Emface ครบคอร์สแล้วนะคะ ทั้งหมด 4 ครั้งนะคะ เอาจริงๆ ก็ความรู้สึกส่วนตัวมันไม่ได้ต่างจากครั้งที่ 3 มาก เพราะว่าหน้ามันเปลี่ยนไปเร็วมาก จากครั้งที่ 1 แล้วมาครั้งที่ 3 นะคะ ส่วนครั้งที่ 4 เนี่ย เขาบอกว่าจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ขึ้นใน 2-3 เดือน คาริสาก็ตื่นเต้นกับผลลัพธ์มากๆ เลย อยากให้ทุกคนติดตามไปด้วยกันนะคะ ซึ่งบอกเลยว่าในการทำ Emface ครั้งนี้คือตอบโจทย์สำหรับหนูมากๆ เลยค่ะ ได้ทั้งงานผิวกระชับ ผิวแบบกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น และที่หน้าสำคัญหน้าเท่ากัน และยังไม่พอ มันโจทย์กับความเป็นคาริสามากๆ ก็คือมันไม่เจ็บ และใช้เวลาเพียง 20 นาที เพราะเป็นคนไม่ชอบทำอะไรนานๆ ทำแค่ 20 นาทีคือนอนๆ ชิลๆ ตื่นมาผิวสวยเลย

ผลลัพธ์หลังทำ Emface ครบ 4 ครั้ง

ความงามยกกระชับผิว รีวิวทำ Emface

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่ ✨✨ 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Emface #emface ราคาเท่าไหร่ #emface ที่ไหนดี #emface ราคา #emface คืออะไร #emface รีวิว #emface เหมาะกับใคร #Emface Apex #Emface pantip #เครื่อง Emface #emface ราคาเท่าไหร่ #Emface2023

 

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, Emface, emface ราคาเท่าไหร่, emface ที่ไหนดี, emface ราคา, emface คืออะไร, emface รีวิว, emface เหมาะกับใคร, Emface Apex, Emface pantip, เครื่อง Emface, emface ราคาเท่าไหร่, Emface2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *