Review ตา 2 ชั้น จบปัญหาตาเศร้า ตาปรือ ด้วยตาสองชั้น Celeb Eyes

apex, apex medical, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์, เอเพ็กซ์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิก apex สาขา,

สวัสดีค่าทุกคน ชื่อโรสนะคะ บอกก่อนว่าวันนี้เข้ามาที่ Apex Medical Center ก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับความสวยความงามเพื่อส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ ที่กำลังหาข้อมูลอยู่ นั่นแน่ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าเรากำลังจะมาส่งต่อเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับหัตถการอะไร ลองสังเกตมาที่ตาโรสดูดีๆ สิคะ ใช่แล้วค่ะวันนี้จะม่าสงต่อความงามที่เกี่ยวกับการทำ ศัลยกรรมตาสองชั้น นั่นเอง บอกเลยว่าถ้าไม่ประสบความสำเร็จในการทำตาครั้งนี้ โรสจะเงียบไม่บอกใครเลยค่ะ ฮ่าๆๆ

เอาหล่ะเกริ่นไปเยอะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าที่โรสตัดสินใจทำศัลยกรรมตาสองชั้นเนี้ย เพราะด้วยปัญหาของโรสเองคือมีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตาปรือ ชั้นตาพับค่อนข้างเยอะ มันเลยทำให้ใบหน้าดูเศร้า เหมือนกับว่าเป็นคนอมทุกข์อยู่ตลอดเวลา แรกๆ ก็ไม่ได้มีความคิดที่จะทำตาสองชั้นเลยนะคะ แต่พอส่งกระจกเราเห็นใบหน้าของตัวเองทุกวันเราเลยมีความคิดที่ว่า โอเคปล่อยไว้ไม่ได้ละ เพราะถ้าปล่อยไว้นานเข้าๆ มันอาจจะแก้ไขได้ยากกว่านี้ ก็เลยลองศึกษาหาข้อมูลดูเลยค่ะว่าปัญหาของเราเป็นแบบนี้เราควรที่จะทำตาสองชั้นเทคนิคอะไร แล้วสถานที่ที่เราจะตัดสินใจทำศัลยกรรมเนี้ยมีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้มากน้อยแค่ไหน

หาข้อมูลของแต่ละที่มาเปรียบเทียบกันเยอะพอสมควรค่ะ จนมาเจอ Apex Medical Center นี่แหละค่ะที่ค่อนข้างมั่นใจ ด้วยรางวัลการันตีและความเชี่ยวชาญจากศัลยแพทย์ระดับอาจารย์แพทย์ รวมไปถึงสถานที่ และเทคโนโลยีอะไรต่างๆ ที่เค้าการันตีเลยว่าทันสมัย ครบครันมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีดาราเซเลบคนดังอีกมากมายที่เค้าให้ Apex ดูแลอยู่ ตัวเราเองก็เลยคิดว่าที่นี่แหละที่จะไม่ทำเราพลาด แต่จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีมากๆ ตามที่เราไว้วางใจ และเทใจมาให้ที่ Apex ค่ะ

ก็พอตัดสินใจเลือกได้แล้วว่าจะทำตาสองชั้นที่ไหนดีนะคะ ก็นัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลย จะบอกว่าตื่นเต้นมากกกก แต่พอหลังจากที่ได้คุยกับคุณหมอแล้วก็รู้สึกโล่งอกไปเลยค่ะ คือคุณหมอบอกว่าปัญหาชั้นตาของเราเนี้ยสามารถทำให้ชั้นตากลับมาดูสดใสได้ ด้วยตาสองชั้น เทคนิค Celeb Eyes ค่ะ อีกอย่างนะคะคุณหมอบอกว่าตาสองชั้นที่ Apex จะมีเทคนิคการผ่าตัดที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก ช่วยให้แผลเล็กไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้กังวลใจค่ะ อีกอย่างยังช่วยให้เรามีดวงตาที่โตขึ้น สดใส และหวานละมุนโดยใช้ระยะเวลาการผ่าตัดเพียงแค่ 30 นาทีเองค่ะ บอกเลยว่าค่อนข้างประทับใจมากเลยทีเดียว

ตัดภาพมาที่ 1 เดือนหลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ไปแล้วนะคะ จะบอกว่าพอใจในผลลัพธ์ที่ได้มาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะ คนรอบข้างหรือเพื่อนๆ ก็บอกว่าชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับใบหน้ามาก จากคนที่ตาดูปรือ ใบหน้าดูง่วง หายไปเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่ทำตาสองชั้นที่ Apex เดี๋ยวหลังจากนี้ถ้ามีความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมเดี๋ยวจะมาอัพเดทให้กับสาวๆ ได้ฟังกันอีกรอบนะคะ ยังไงฝากติดตามไว้ด้วยนะคะ บ๊ายบาย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นสวยๆ #ตาสองชั้นธรรมชาติ #ราคาทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นเลเซอร์ #ทำตาสองชั้นพันทิป #ทำตาสองชั้น apex #ทำตาสองชั้นราคาถูก #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023 #ทำตาที่ apex #ทำตาที่ apex รีวิว

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี,ทำตาสองชั้นสวยๆ,ตาสองชั้นธรรมชาติ,ราคาทำตาสองชั้น ,ทำตาสองชั้นเลเซอร์,ทำตาสองชั้นพันทิป,ทำตาสองชั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *