รีวิวเสริมจมูก Open Rhinoplasty สวยพุ่ง แถมเพิ่มความ Sexy ให้ใบหน้าไปอีก!!

เสริมจมูก

หนึ่งในการทำศัลยกรรมที่เรียกได้ว่าผู้คนต่างให้ความสนใจ และต่างนิยมทำกันมากที่สุดนั่นคือการ เสริมจมูก ซึ่งปัจจุบันการเสริมจมูกป็นอีกหนึ่งสิ่งของจุดเริ่มต้นในการทำศัลยกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมมากในยุคนี้ เช่นเดียวกับเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง “เจ๊แจมเกมมิ่ง – JJAMx Gaming & Cosplay” เธอนั้นได้เข้ารับการเสริมจมูก Open Rhinoplasty ผลลัพธ์ที่ได้เป็นสิ่งที่ประทับใจมากจนอยากจะมาแชร์เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูกให้กับทุกคนได้ฟังกันในวันนี้ ถ้าอยากรู้แล้วว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจในการเสริมจมูกมากน้อยเพียงใด ตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน แจม จากเพจ “เจ๊แจมเกมมิ่ง – JJAMx Gaming & Cosplay” เองนะคะ เข้าเรื่องเลยนะคะ คือตัวของแจมเนี้ยอย่างที่รู้ๆ กันค่ะว่าพอเราทำอาชีพเกมเมอร์ ก็จะสตรีมไลฟ์เกี่ยวกับการเล่นเกมใน Facebook อยู่บ่อยๆ นะคะ จนมีอยู่วันนึงแจมก็สตรีมของแจมปกติ แล้วบังเอิญแจมมองไปเห็นคอนเม้นที่บอกว่า “ถ้าทำจมูก สวยกว่าเดิมเลยนะเนี้ย” นี่แหละค่ะจุดเริ่มต้นที่ทำให้แจมคิดมาก แล้วไม่รอช้าที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวเสริมจมูกในละสถานที่ ฮ่าๆๆ

ตัดสินใจเสริมจมูก Open Rhinoplasty เพราะเหตุผลอะไร

อย่างที่บอกข้างต้นค่ะว่าพอเวลาที่มีคนมาพูดว่าทำจมูกแล้วสวยกว่าเดิมเลยนะ แจมก็หาข้อมูล ดูรีวิวเสริมจมูก และเปรียบเทียบกันมาเยอะมากพอสมควร จนมาเจอการเสริมจมูก Open Rhinoplasty ที่ Apex นี่แหละค่ะที่แจมมั่นใจจริงๆ เพราะหลักๆ แล้วคุณหมอจะวิเคราะห์ถึงปัญหาโครงสร้างเฉพาะบุคคล บวกกับเทคโนโลยี ห้องผ่าตัดอะไรต่างๆ มันเลยเป็นการตอกย้ำไปอีกค่ะ เสริมจมูกที่ Apex สวย ปลอดภัย ไม่เสี่ยงแก้อย่างแน่นอนค่ะ

คุณหมอประเมินว่าอย่างไรบ้าง

คือในเคสของแจมเนี้ยค่ะ คุณหมอประเมินว่าทำครั้งแรกก็ทำให้ดีไปเลย คุณหมอเลยใช้เทคนิคเสริมจมูก Open Rhinoplasty เป็นการเสริมจมูกโอเพ่นเพื่อปรับโครงสร้างจมูกให้ได้รูปทรงสวยตามองค์ประกอบของใบหน้าค่ะ แอบตื่นเต้นนิดนึง แต่อย่างที่บอกค่ะว่าทำครั้งแรกก็ทำให้มันดีไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัวหลายๆรอบค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้พึงพอใจมากน้อยแค่ไหน

พอใจมากค่ะ ปัจจุบันนะคะจมูกแจมไม่มีปัญหาเลย คนรอบข้างก็ถามเยอะมากว่าทำจมูกที่ไหน ทำกับคุณหมออะไร แจมก็บอกตามตรงเลยค่ะว่าทำจมูกที่ Apex เทคนิค Open Rhinoplasty บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง และประทับใจมากจริงๆ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลอยู่ว่าเสริมจมูกที่ไหนดี แจมแนะนำเลยค่ะว่าเสริมจมูกต้องที่ Apex เท่านั้น สวย เป็นธรรมชาติสุดๆ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมจมูก #เสริมจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ #เสริมจมูกธรรมชาติ #สริมจมูกแบบไหนดี #เสริมจมูกใกล้ฉัน #เสริมจมูกพักฟื้นกี่วัน #เสริมจมูกราคา #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมจมูกราคาถูก #เสริมจมูกราคาถูก #เสริมจมูกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมจมูก #เสริมจมูกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม,เสริมจมูก,เสริมจมูกที่ไหนดี,เสริมจมูกราคาเท่าไหร่,เสริมจมูกธรรมชาติ,เสริมจมูกแบบไหนดี,เสริมจมูกใกล้ฉัน,เสริมจมูกพักฟื้นกี่วัน,เสริมจมูกราคา,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมจมูกราคาถูก,เสริมจมูกราคาถูก,เสริมจมูกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมจมูก,เสริมจมูกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *