Review ตาสองชั้น ทุกความหวานของดวงตา สร้างได้ด้วยตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex

ตาสองชั้น

สวัสดีค่าทุกคน เบสหวังเองนะคะ บอกเลยว่าเรื่องราวดีๆ ที่เบสจะมาแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจให้กับทุกคนได้ฟังกันในวันนี้คงไม่พ้นความสวยความงามอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เบสเข้ามาอัพเดทหลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex ครบ 1 เดือนแล้วค่า บอกเลยเรื่องราวดีๆแบบนี้ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด

ปัญหาก่อนหน้านี้ที่เบสตัดสินใจเลือกทำตาสองชั้นนะคะ เพราะเบสเนี้ยเป็นคนที่ชั้นตาพับ ชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วด้วยความที่เราเป็นคนแต่งหน้าถ่ายงานบ่อย ก็จะต้องติดตาสองชั้นตลอด แต่คิดไปคิดมาปัญหานี้มันส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตเรามาก นี่แหละค่ะจุดเริ่มต้นที่ทำให้เบสหาข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาดวงตาว่าทำตาสองชั้นที่ไหนดี

ที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Apex ก็เพราะว่าเหตุผลหลักๆแล้วดูรีวิวตาสองชั้นค่ะ แต่ละคนเนี้ยชั้นตาสวย เป็นธรรมชาติ เข้ากับใบหน้าสุดๆ อีกอย่างถ้าเราสังเกตดีๆ เลยจะเห็นว่าเส้นตาคมชัดมาก เบสเลยติดต่อมาเพื่อเข้าปรึกษาให้คุณหมอบอกถึงปัญหาที่เบสเป็น พร้อมแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ

ปัจจุบันนะคะหลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน ชั้นตาของเบสไม่มีปัญหาเลยค่ะ แต่งหน้าง่ายขึ้น คนรอบข้างก็ทักมากขึ้นว่าแววตาดูหวาน เป็นธรรมชาติมาก ต้องให้เค้าเลยจริงๆ เพราะคุณหมอใส่ใจรายละเอียดทุกสิ่งอย่าง ผลลัพธ์ที่ได้เบสรับรองว่าทุกคนจะประทับใจ และตัดสินใจไม่ผิดอย่างแน่นอนค่ะที่เลือกทำตาสองชั้นที่ Apex

อ๋อลืมบอก ก่อนหน้านี้หลังทำตาสองชั้นครบ 7 วัน เบสก็ได้เข้า Hyperbaric Oxygen เพื่อเติมเต็มออกซิเจนบริสุทธิ์ มีส่วนช่วยให้แผลศัลยกรรม แผลผ่าตัดฟื้นตัวไว และลดอาการเจ็บ อาการบวมค่ะ บอกเลยว่าประทับใจมากที่เลือกทำตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex

สำหรับใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่นะคะว่าทำตาสองชั้นที่ไหนดี เบสการันตีเลยค่ะ ทำตาสองชั้นต้องที่ Apex เท่านั้น ดูเคสของเบสเป็นการตัดสินใจก่อนก็ได้นะคะ เพราะถ้าถามตัวของเบสเอง เบสค่อนข้างที่จะพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากเลยทีเดียว นี่แค่ 1 เดือนเองน้า หลังจากนี้ครบ 3-6 เดือน เบสจะมาอัพเดทตาสองชั้นให้กับทุกคนได้รู้กันอีกรอบว่าความเปลี่ยนแปลงเนี้ย จะแตกต่างไปในทางที่ดีขึ้นจากนี้มากน้อยแค่ไหน ยังไงฝากติดตามด้วยน้า บ๊ายบาย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นสวยๆ #ตาสองชั้นธรรมชาติ #ราคาทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นเลเซอร์ #ทำตาสองชั้นพันทิป #ทำตาสองชั้น apex #ทำตาสองชั้นราคาถูก #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023 #ทำตาที่ apex #ทำตาที่ apex รีวิว

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี,ทำตาสองชั้นสวยๆ,ตาสองชั้นธรรมชาติ,ราคาทำตาสองชั้น ,ทำตาสองชั้นเลเซอร์,ทำตาสองชั้นพันทิป,ทำตาสองชั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *