ดูดไขมันหน้าท้อง Vs ดูดไขมัน Sexy Line แตกต่างกันอย่างไร

ดูดไขมัน

นวัตกรรมการดูดไขมัน เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาให้รูปร่างของผู้ที่ไขมันสะสมเยอะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา แม้กระทั่งเหนียง กรอบหน้า และยิ่งในยุคสมัยนี้เป็นยุคแห่งการดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และ การคุมอาหาร อย่างไรก็ตามถึงแม้จะควบคุมทุกอย่าง สำหรับบางคนก็ยังมีปัญหาไขมันส่วนเกินที่ลดยากซึ่งมักจะทำให้คุณกังวลเรื่องรูปร่าง และสัดส่วนอยู่ไม่น้อย ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการแพทย์และเทคนิคการดูดไขมันที่มีส่วนช่วยไม่เพียงแต่กำจัดไขมันส่วนเกิน แต่ยังสามารถออกแบบรูปร่างให้ออกมาเหมาะสมกับสัดส่วนโดยรวมของร่างกายอีกเช่นกัน

ดูดไขมันหน้าท้อง ลดสัดส่วนเฉพาะจุด

ผู้ที่มีปัญหาช่วงไขมันหน้าท้องสะสม หรือไขมันส่วนเกินเยอะเกินเกณฑ์มาตรฐานจะเหมาะกับการดูดไขมันเฉพาะจุด เพราะจะช่วยให้หน้าท้องหายไปได้อย่างปลอดภัย ส่วนใหญ่ผู้ที่มีปัญหาในลักษณะนี้บางคนจะค่อนข้างกังวลในรูปลักษณ์จึงหาวิธีการแก้ไขให้ตรงจุด ซึ่ง ณ ตอนนี้นวัตกรรมการดูดไขมันในยุคปัจจุบันได้พัฒนาและคิดค้นออกแบบรูปร่างที่ช่วยให้ปัญหาไขมันส่วนเกินของหน้าท้องนั้นไม่มีปัญหาในภายหลัง อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาหน้าท้อง หรือพุงจะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับผิวหนังบริเวณส่วนหน้าท้องที่เรียบเนียน กระชับ โดยไร้ความกังวลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการแก้ไขปัญหา

ข้อดีของการดูดไขมันหน้าท้อง กระชับผิวด้วย J Plasma

อย่างที่บอกว่าเทคโนโลยีของเครื่องดูดไขมันในยุคปัจจุบันได้พัฒนาการดูดไขมันร่วมกับการกระชับผิวไปในตัว โดยนวัตกรรมทางการแพทย์เรียกเทคโนโลยีนี้ว่าเครื่อง J PALSMA โดยข้อดีของนวัตกรรมสองตัวนี้จะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการดูดไขมันเทคนิคเดิม คือ

  • ช่วยกระชับผิวไปพร้อมกับการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นไขมันหน้าท้อง ไขมันต้นแขน ไขมันต้นขา หรือแม้แต่เหนียงบริเวรลำคอ (เพราะการดูดไขมันเทคนิคเดิมจะเป็นเพียงแค่ดูดไขมันออกไป ไม่มีการกระชับผิว จึงทำให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันเกิดการหย่อนคล้อยและไม่กระชับ)
  • ช่วยเสริมสร้าง และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันนั้นเกิดความกระชับ และแข็งแรงไม่หย่อนคล้อยหลังที่ได้ทำการดูดไขมัน
  • ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ของเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังบริเวณหน้าท้องที่มีผลทำให้ผิวหนังเป็นคลื่นคล้ายกับผิวเปลือกส้ม

ดูดไขมัน Sexy Line ต่างจากดูดไขมันหน้าท้องอย่างไร

ก่อนอื่นต้องขออธิบายก่อนค่ะว่า Sexy Line จะเป็นแนวไลน์เส้นของกล้ามเนื้อทั้งส่วน อก แขน ท้อง และหลัง ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่มี Sexy Line ชัดเจนอาจจะเรียกว่าเป็นคนหุ่นดี เพราะเห็นมัดกล้ามเนื้อชัดเจนเหมือนกับคนดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ความแตกต่างของการดูดไขมันหน้าท้อง และการดูดไขมัน Sexy Line จึงแบ่งแยกออกมาได้ดังนี้

  • ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นการดูดไขมันกระชับสัดส่วนเฉพาะจุด ผลลัพธ์ที่ได้ คือ หน้าท้องแบนราบ หุ่นลีน ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ
  • สร้าง Sexy Line ร่วมกับการดูดไขมันหน้าท้อง จะเป็นการดูดไขมันตามไลน์ของกล้ามเนื้อ เพื่อสร้างความชัดเจนของรูปทรงกล้ามเนื้อ จากนั้นศัลยแพทย์จะดูดไขมันส่วนเกินให้บางลงโดยดูจากโครงสร้างของกล้ามเนื้อ ซึ่งในส่วนนี้สามารถทำร่วมไปพร้อมกับการดูดไขมันหน้าท้องได้

ทำไมต้องดูดไขมันหน้าท้อง & ดูดไขมัน Sexy Line ที่ Apex

ด้วยเทคนิคใหม่และนวัตรกรรมใหม่ๆ ที่มีอยู่ไม่กี่แห่งในประเทศไทย หนึ่งในนั้นคือ Apex Medical Center ที่นี่เป็นศูนย์รวมความงามที่ได้รับมาตรฐานทั้งห้องผ่าตัด และเครื่องมือสำหรับการผ่าตัด อีกทั้งผู้ที่สนใจอยากดูดไขมัน ยังสามารถรับคำปรึกษาฟรี และดูแลโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์โดยตรง ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อตัวของผู้ที่เข้ารับการรักษาเองจึงจำเป็นต้องดูดไขมันกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ทางเราเลยอยากแนะนำเอเพ็กซ์ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ทุกคนนั้นมีสัดส่วนที่สมบูรณ์ และผิวที่กระชับมากยิ่งขึ้นค่ะ อีกทั้งยังมีเหล่าดารา เซเลบ การันตี และมั่นใจแล้วว่า ดูดไขมันต้องที่ Apex เท่านั้น

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ดูดไขมัน #ดูดไขมันที่ไหนดี #ดูดไขมันหน้าท้อง #ดูดไขมันทั้งตัวราคา #ดูดไขมันหน้าท้องราคา #ดูดไขมันต้นขา #ดูดไขมันที่ apex ดีไหม #ดูดไขมันพันทิป #ดูดไขมัน apex รีวิว #ดูดไขมันราคาถูก #ดูดไขมันที่ไหนดี2023 #ดูดไขมันเหนียง

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ดูดไขมัน,ดูดไขมันที่ไหนดี,ดูดไขมันหน้าท้อง,ดูดไขมันทั้งตัวราคา,ดูดไขมันหน้าท้องราคา,ดูดไขมันต้นขา,ดูดไขมันที่ apex ดีไหม,ดูดไขมันพันทิป,ดูดไขมัน apex รีวิว,ดูดไขมันราคาถูก,ดูดไขมันที่ไหนดี2023,ดูดไขมันเหนียง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *