เสริมหน้าอกมาแล้ว 10 ปี หน้าอกแข็ง เป็นบล็อก ขาดความมั่นใจสุดๆ

เสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะสาวๆ เรื่องราวดีๆที่ Foxy เมกัส ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล จะพลาดไม่ได้เลยที่จะมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเสริมหน้าอก ใครไม่อยากเป็นแบบเมกัส ห้ามพลาดเด็ดขาด ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันตัวของเราเองเนี้ยก็ “เสริมหน้าอกมาแล้ว 10 ปีนะคะ” ทีนี้เนี้ย ด้วยระยะเวลาที่มนัยาวนานมากขนาดนี้ หน้าอกของเราเองก็เลยมีปัญหา คือ หน้าอกดูแข็ง เป็นบล็อก ไม่เป็นธรรมชาติ ง่ายๆ คือหน้าอกไม่เคลื่อนไหวตามอิริยาบถแล้วค่ะ เวลาแต่งตัวที่มันค่อนข้างโชว์นิดนึงก็รู้สึกว่าขาดความมั่นใจในส่วนนี้ไปเลยค่ะ

แน่นอนว่าพอมีปัญหา เมกัสก็ไม่นิ่งเฉยที่จะเตรียมตัวหาข้อมูลเกี่ยวกับการแก้หน้าอก จนมาเจอคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ที่ Apex Medical Center นะคะ ส่วนตัวเราก็พอทราบชื่อเสียงและข้อมูลเบื้องต้นของคุณหมอมาบ้างว่าคุณหมอสมบูรณ์เนี้ยเป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มันเลยทำให้เราค่อนข้างมั่นใจ และคงคิดว่าตัดสินใจไม่ผิดแน่นอนที่เลือก เสริมหน้าอกที่ Apex กับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ

จำได้ว่าตอนเข้ามาที่ Apex นะคะ ตื่นเต้นมาก ด้วยอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรม รวมถึงรางวัลต่างๆ ที่เรียงโชว์ไว้มากมายหลายอย่าง บอกตรงๆ นะคะ ณ จุดๆนั้นจริงๆเราก็ไม่อยากแค่ที่จะแก้หน้าอกละ อยากทำหลายอย่างมาก 555 อะนอกเรื่องไปเยอะแล้วค่ะ ตัดภาพไปที่ตอนเข้าพบคุณหมอ เราก็อธิบายในปัญหาหน้าอกเดิมของเราไปตามที่ได้บอกกับเพื่อนๆ ไว้ข้างต้นเลยค่ะ ทีนี้เนี้ย คุณหมอก็บอกว่าหน้าอกเดิมของเราเนี้ยค่อนข้างที่จะดูแข็งเนื่องจากพังผืดหดรัดซิลิโคนค่ะ อีกอย่างซิลิโคนก็อยู่สูงไป ทำให้อึดอัด และทำให้ไม่มีความเป็นธรรมชาติค่ะ

คุณหมอก็บอกว่าตัวของเมกัสเองเนี้ยใช้ทรง Full ก็ได้ ซึ่งตัวซิลิโคนที่เหมาะสมกับเราเลยก็คือ Joy By Motiva ค่ะ เพราะว่าข้อดีของซิลิโคนตัวนี้เนี้ยจะมีฐานที่กว้างขึ้นไปจากเดิมจาก Motiva รุ่นเดิมค่ะ ทำให้เนื้อซิลิโคนจะปรับตัว และปรับโครงสร้างให้กระจายตัวออกไปให้ดี และเป็นธรรมชาติขึ้น และเมื่อเวลานั่งคุณหมอบอกว่าจะสังเกตได้เลยว่าความคล้อยของหน้าอกหลังการเสริมด้วยซิลิโคน Motiva Ergonomix จะมีความเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมถึง 60% เมื่อเทียบกับรุ่น Motiva Ergonomix มีความคล้อยเพียง 56.4% ค่ะ

ตอนนี้นะคะ เมกัสก็แก้หน้าอกครบ 7 วันแล้ว อาจจะมีบวมๆ อยู่บ้าง แต่ความร็สึกที่ตัวของเมกัสสัมผัสได้เองเลยก็คือ หน้าอกไม่เป็นบล็อก ไม่สูงเหมือนเดิม อีกอย่างนะคะแค่เอานิ้วไปจิ้มเบาๆ ก็รู้สึกถึงความนุ่มของซิลิโคนหน้าอกอันใหม่มาก บอกเลยว่าแค่ 7 วันก็ประทับใจสุดๆ แล้วค่ะ เดี๋ยวหัลงจากนี้ถ้าครบ 1-3 เดือน เดี๋ยวจะมาอัพเดทเพิ่มเติมให้เพื่อนๆ ฟังกันอีกรอบนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปพักผ่อนก่อนน้า บ๊ายบาย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *