3 เทคนิค เสริมหน้าอกทรงสวย แผลเล็ก ที่ APEX

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก เป็นการทำศัลยกรรมที่ต้องใช้เทคนิค และความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ที่มั่นใจแล้วว่าเราผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอกจริงๆ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอีกหลายอย่างที่มีส่วนช่วยให้หน้าอกหลังการเสริมนั้นออกมาดีต่อตัวของเรามากที่สุด ทั้งนี้ความกังวลใจของผู้ที่เสริมหน้าอก หลักๆ แล้วก็จะกังวลใจในเรื่องของแผลผ่าตัด เนื่องจากแผลเป็นอาจเป็นความกังวลทำให้รู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมชาติ บางคนเสริมหน้าอกมาแล้วแผลผ่าตัดมีขนาดใหญ่ แผลมีรอยนูนไม่เรียบเนียนไปกับเนื้อผิว วันนี้เลยจะพาทุกคนไปไขข้อสงสัยว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้แผลผ่าตัดเสริมหน้าอกมีขนาดใหญ่

ศัลยแพทย์มีความเชี่ยวชาญ และมีเทคนิคเสริมหน้าอกที่ดี

สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนเข้ารับการทำศัลยกรรม คือ ศัลยแพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ และคุณสมบัติที่ได้รับอนุมัติและวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในหลักสูตรของสาขาวิชาศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้างจากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทยและแพทยสภา ตามหลักสูตรการอบรมเพื่อความรู้ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการประกอบอาชีพเวชกรรม สาขาศัลยศาสตร์ตกแต่งเป็นระยะเวลาของหลักสูตร 5 ปี และหลักสูตร 7 ปี เช่นเดียวกับ นพ.สมบูรณ์ ไหวพริบ ที่มีประวัติข้อมูลครบถ้วนตามที่กล่าวมาข้างต้น อีกทั้งคุณหมอสมบูรณ์ยังได้รับราวงวัล Global Health Asia Pacific 2019 3 ปีซ้อน จึงทำให้ผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกมั่นใจได้ว่า เสริมหน้าอกที่เอเพ็กซ์ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

เสริมหน้าอกเทคนิคส่องกล้อง ช่วยให้แผลผ่าตัดมีขนาดเล็ก

แน่นอนว่าสำหรับใครที่มีปัญหา และกังวลในส่วนที่ว่าแผลผ่าตัดจะสวย หรือใหญ่เกินไปไหม ปัญหานี้จะหายไปจากความคิดอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบัน Apex Medical Center ใช้เทคโนโลยีของการผ่าตัดแบบส่องกล้องที่เรียกได้ว่าทันสมัยมากสำหรับยุคนี้ ซึ่งการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบส่องกล้องจะช่วยให้การผ่าตัดมีประสิทธิภาพ และมีความแม่นยำสูง เนื่องจากการส่องกล้องจะสามารถแสดงรายละเอียดของโครงสร้างภายในได้อย่างคมชัด แน่นอนว่าทางทีมแพทย์ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอย่างแน่นอน ดังนั้นการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบส่องกล้องจึงช่วยให้ตัวของคนไข้เองนั้นเสียเลือดในการผ่าตัดน้อย , แผลผ่าตัดมีขนาดเล็ก , ฟื้นตัวเร็วกว่าการผ่าตัดแบบเทคนิคเดิมค่ะ

เสริมหน้าอกโดยใช้กรวย

ต่อมาจะเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ทาง Apex Medical Center คิดว่าเหมาะสมกับผู้ที่อยากทำการเสริมหน้าอกนั้นอยากจะนำเสนอนั้นก็คือการ “ใส่ซิลิโคนโดยใช้กรวย“ ที่มีส่วนช่วยให้แผลผ่าตัดมีขนาดที่เล็กลง ทั้งนี้ต้องขยายความก่อนว่าข้อดีของการเสริมหน้าอกโดยใช้กรวยนั้น คือ

  • กรวยที่ใช้ผลิตจากฟิล์มโพลีเบอร์ มีความโปร่งใส และยืดหยุ่น อีกทั้งยังเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดต่อตัวของคนไข้
  • ช่วยลดการลื่นไหลของซิลิโคนในขณะที่กำลังทำการ เสริมหน้าอก
  • “ กรวย “ เหมาะสำหรับการเสริมหน้าอกในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะซิลิโคนยี่ห้อไหน ขนาดเท่าไหร่ การใช้กรวยยังคงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
  • ช่วยลดการถูกสัมผัสระหว่างซิลิโคน และเนื้อเยื่อผิวหนังส่วนอื่นบนร่างกาย

แน่นอนว่าการเสริมหน้าอกเป็นการทำศัลยกรรมที่ผ่าตัดใหญ่ ดังนั้นสิ่งที่ควรคำนึงคือประสบการณ์การผ่าตัดของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเท่านั้น เช่นเดียวกับ Apex Medical Center เป็นอีกหนึ่งสถาบันเสริมความงามที่มีการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคที่ปลอดภัยต่อตัวของคนไข้มากที่สุด ซึ่งกระบวนการและขั้นตอนสำหรับการผ่าตัดนั้นผู้เข้ารับบริการจะมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัย และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากทุกขั้นตอนจะผ่านมือศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการ เสริมหน้าอก โดยตรงเฉพาะทางระดับอาจารย์ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ได้รับรางวัลสูงสุดด้านศัลยกรรมความงาม  Global Health Asia Pacific 3 ปีซ้อน เทคโนโลยี และเครื่องมือที่ใช้มีความก้าวหน้า ทันสมัย ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ 10K (ผ่าตัดหัวใจและสมองได้) พร้อมห้องพักฟื้น VIP พยาบาลดูแล 24 ชั่วโมงรับประกันซิลิโคนตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งตลอดระยะเวลาในการผ่าตัด จะได้รับดูแล และดมยาโดยวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เสริมหน้าอกที่ Apex จะได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *