4 ปัญหาผู้หญิงที่เคยเสริมหน้าอกมาแล้ว ทำไมต้องแก้หน้าอก!!

เสริมหน้าอก

ปัญหาของผู้หญิงที่เคยเสริมหน้าอกทำไมถึงต้องแก้หน้าอก วันนี้ Apex มีคำตอบ ถ้าให้ย้อนกลับไปในเมื่อก่อนการเสริมหน้าอกที่นิยมมากเลยก็คือ เสริมหน้าอกทั้งที ก็ทำใหญ่ไว้ก่อน จะได้ไม่เสียใจทีหลัง แต่บอกเลยว่าด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เทรนด์การเสริมหน้าอก 2023 ก็ได้ปรับเปลี่ยนตามไปด้วย นั่นก็คือการเสริมหน้าอกเข้ากับสรีระ หรือเสริมหน้าอกให้พอดีตัวนั่นเองค่ะ

ปัญหาคนเสริมหน้าอก ต้องแก้หน้าอก

หน้าอกที่เคยเสริมมา มีขนาดใหญ่เกินตัว เพราะอย่างที่บอกค่ะว่าด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปจึงทำให้เทรนด์การเสริมหน้าอกก็เปลี่ยนไปตาม นั่นก็คือ เสริมหน้าอกเข้ากับสรีระ ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติ แต่งตัวลุคไหนก็ไม่โป๊ อีกทั้งยังช่วยให้ลดการเกิดพังผืดบริเวณโดยรอบซิลิโคน ลดการหย่อนคล้อยของหน้าอกที่ดูคล้อยมากกว่าปกติ ไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแตกลาย และเห็นเป็นคลื่นของซิลิโคน

หน้าอกที่มีขนาดใหญ่เกินตัว ทำให้มีปัญหาสุขภาพ  เช่น อาการปวดหลัง ปวดคอ ที่มีผลมาจากการเสริมหน้าอกใหญ่เกินตัว เพราะแน่นอนว่าซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ก็จะมีน้ำหนักที่เยอะเพิ่มขึ้นจึงทำให้ร่างกายของผู้หญิงบางคนรับน้ำหนักไม่ไหว จนในที่สุดทำให้มีปัญหาสุขภาพเหมือนที่กล่าวมาเบื้องต้นนั่นเองค่ะ

หน้าอกห่าง สูง หรือชิดกันเกินไป ส่งผลทำให้หน้าอกไม่มีความเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าการเสริมหน้าอกที่ดีจะต้องมีความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เพราะในสมัยก่อนความเชี่ยวชาญหรือเทคนิคของศัลยแพทย์อาจจะยังไม่มีความละเอียดเท่าปัจจุบัน จึงส่งผลให้การเสริมหน้าอกในสมัยก่อนดูห่าง สูง หรือชิดกันเกินไป โดยมีชื่อเรียกอีกอย่างว่านมแฝดนั่นเองค่ะ

เกิดภาวะแทรกซ้อน เช่น พังผืดหดรัดซิลิโคน ทำให้รูปทรงของหน้าอกดูเปลี่ยนไปจากตอนแรก ซึ่งทั้งนี้เนื่องจากร่างกายได้มีการสร้างพังผืดบริเวณโดยรอบของตัวซิลิโคนหน้าอกที่ใส่เข้าไป แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงแค่พังผืดบางๆ ไม่หนามาก แต่ก็จะมีอีกหนึ่งกรณีที่ทำให้หน้าอกหลังการเสริมของบางคนนั้นดูคล้ายกับว่าหน้าอกผิดรูป ไม่เป็นธรรมชาติ และดูต่างไปจากเดิม สาเหตุนี้เกิดจากปัญหาพังผืดหดรัดเต้านม บางรายอาจมีปัญหาของการปวดบริเวณเต้านมเพิ่มเข้าไปด้วย จนในที่สุดทำให้ต้องมีการแก้หน้าอกนั่นเองค่ะ

ข้อดีของการเสริมหน้าอกเข้ากับสรีระ

  • ช่วยลดการเกิดพังผืดบริเวณซิลิโคน เพราะถ้าเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่เกินตัว ผลที่ตามมาอาจจะทำให้เกิดพังผืดรัดตัวซิลิโคนทำให้แข็งเป็นก้อนได้
  • ลดการหย่อนคล้อยของหน้าอกที่ดูคล้อยมากกว่าปกติ เพราะด้วยน้ำหนักของซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ จะทำให้หน้าอกของเราหย่อนคล้อยเกินไป ไม่กระชับ ดังนั้นการเสริมหน้าอกให้พอดีตัว นอกจากจะทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้แล้ว ยังช่วยเสริมให้เข้ากับสรีระของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด
  • ไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแตกลาย และเห็นเป็นคลื่นของซิลิโคนบริเวณหน้าอก เพราะจากมุมมองภายนอก การมีหน้าอกที่มีเนื้อสัมผัสนิ่มเป็นธรรมชาติ จะทำให้เราร่างกายของเราดูสมส่วนกับส่วนอื่นๆ มากขึ้น จากแบบสอบถามของคนที่เสริมหน้าอกให้พอดีตัวกับทาง Apex Medical Center บางคนแอบมากระซิบบอกว่า คนรอบข้างดูไม่รู้เลยว่าเสริมหน้าอกมา

ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ Apex

Apex Medical Center เป็นศูนย์รวมความงาม อีกทั้งยังมีนวัตกรรม และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รวมไปถึงห้องผ่าตัดยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ผ่านการรับรองเทียบเท่ากับห้องผ่าตัดเช่นเดียวกับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ อีกทั้งยังดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยตรง ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ระดับอาจารย์ รางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 2019 3 ปีซ้อน และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมามากกว่า 15 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *