1 ปัญหาใหญ่ของผู้ชาย “คิ้วตก” ส่งผลต่อโหงวเฮ้งอย่างไรบ้าง

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,หน้าหย่อนคล้อย,หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง,ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ,ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด ,หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก,แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี,หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

พฤติกรรมที่ส่งผลให้บุคลิคของตัวคุณผู้ชายเองนั้นเกิดปัญหาที่มีส่วนทำให้ใบหน้ามีโหงวเฮ้งที่ไม่ดี หนึ่งในนั้นคือปัญหาช่วงระหว่างคิ้วแคบ คิ้วต่ำ และคิ้วตกจนใบหน้าไม่ได้สัดส่วน อาการในลักษณะนี้โดยทั่วไปแล้วจะทำให้หลาย ๆ องค์ประกอบบนตัวของท่านเองเกิดปัญหาที่ตามมาได้ อาทิเช่น ปัญหาที่ส่งผลต่อหน้าที่การงาน การบริหารในธุรกิจ คู่ครอง และการสร้างความเชื่อมั่นในมุมมองของผู้อื่นได้อีกด้วย

โหงวเฮ้งไม่ดี เพราะคิ้วตก

ประเด็นหลักสำคัญของปัญหานี้ที่ทำให้โหงวเฮ้งไม่ดีนั่นคือผู้ที่คิ้วตก เพราะใบหน้าส่วนบนนั้นส่งผลให้สีหน้า และแววตาออกมาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งบริเวณช่วงคิ้วนั้นเป็นจุดเด่นของใบหน้าที่บ่งบอกได้ถึงนิสัยใจคอว่าเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากน้อยแค่ไหน เพราะเหตุนี้โหงวเฮ้งในใบหน้าผู้ชายจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ และห้ามมองข้ามเด็ดขาด

แก้ปัญหาคิ้วตกอย่างไรดี

ปัญหาคิ้วตก หรือช่วงใบหน้าส่วนบนเกิดความไม่กระชับ อาจเกิดจากปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก เกิดความเครียดบ่อย หรือแม้กระทั่งผู้ที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด จนทำให้ผิวหนังส่วนนี้เกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แต่ปัจจุบัน คิ้วตก สามารถเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขด้วยการทำศัลยกรรมดึงหน้าเพื่อยกคิ้วให้กระชับขึ้นได้โดยที่ไร้ความกังวลไปเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะไม่โอเค เพราะข้อดีของการยกคิ้วนั้น คือ

  • สามารถแก้ไขให้คนไข้นั้นได้ผลลัพธ์ที่ออกมาเหมาะสม และดูดีเข้ากับใบหน้าอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการดึงหน้า
  • ได้ผลลัพธ์กึ่งถาวรไปเป็นระยะเวลา 10-15 ปี
  • ขั้นตอนและกระบวนการทั้งหมดนี้จะฟื้นฟูจากปัญหาคิ้วตกให้กลายเป็นคิ้วที่ยกกระชับ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าและร่างกาย อีกทั้งยังช่วยปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้ออกมาเหมาะสม เป็นโหงวเฮ้งที่ดีได้มากขึ้นอีกด้วย

ดึงหน้า ปลอดภัย ไร้ความกังวล

สำหรับตัวของผู้ชายเองนั้น ผู้ที่มีปัญหาคิ้วตกและกำลังหาข้อมูลอาจเกิดความสงสัยและคาใจ เนื่องจากผู้ชายส่วนมากไม่กล้าที่จะทำศัลยกรรม เพราะเกรงว่าใบหน้าของตัวเองจะต่างไปจากเดิมจนไร้ความเป็นผู้ชาย แต่ปัญหาเช่นนี้จะหายไปเลย เพราะว่าปัจจุบันเทคโนโลยีของวงการศัลยกรรมได้ใช้นวัตกรรมที่อัพเดท และเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการดึงหน้าที่ Apex ที่นี่จะใช้การดึงหน้าโดยการผ่าตัดแบบส่องกล้อง (ดึงหน้าส่องกล้องปักหมุด) ความทันสมัยนี้จะช่วยให้ผู้ที่เข้ารับการผ่านตัดดึงหน้าได้ผลลัพธ์ที่ดีไปในอนาคตโดยไร้ความกังวลเลยว่าถ้าทำแล้ว ปัญหาเดิมจะกลับมาเป็นซ้ำอีกรอบจนถึงขั้นที่ต้องทำให้รับการผ่าตัดบ่อย ๆ

  • ก่อนการผ่าตัดดึงหน้าทุกครั้ง ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ และอธิบายถึงขั้นตอนการผ่าตัดว่าก่อนทำ – หลังทำ ใบหน้าจะมีความแตกต่างออกไปมากน้อยแค่ไหน (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
  • ดึงหน้าส่องกล้อง สามารถช่วยให้เผยถึงปัญหา และประเด็นหลักสำคัญถึงอวัยวะผิวหนัง เนื้อเยื่อภายในได้ดีกว่าการผ่าตัดดึงหน้าเทคนิคเดิม
  • นอกจากจะช่วยแก้ปัญหายกคิ้วให้กระชับขึ้นแล้ว ยังช่วยให้หน้าผาก หางตา หรือรอยย่นบริเวณใบหน้าส่วนบนที่เกิดความหย่อนคล้อย ให้กลับมากระชับได้ดีกว่าเดิม
  • การดึงหน้าแก้คิ้วตก เทคนิคของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเอเพ็กซ์จะใช้หมุดทางการแพทย์ชนิดพิเศษที่เรียกว่า Endotine เข้ามาช่วยยกกระชับเพื่อให้ชั้นกล้ามเนื้อเกิดการกระชับ และยกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • การใช้ Endotine เข้ามาช่วยยกระชับจะทำให้กล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังระหว่างคิ้วยกระดับคิ้วไปได้มากกว่า 6 มิลลิเมตร
  • อีกทั้งหมุดชนิดพิเศษนี้ยังช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาในส่วนของการหดตัวของเนื้อเยื่อหลังผ่าตัดได้ดีกว่าการผ่าตัดดึงหน้าด้วยเทคนิคเดิมอีกด้วย

ดึงหน้าส่องกล้องปักหมุดที่ไหนดี

ทั้งหมดที่กล่าวมาแน่นอนว่าการผ่าตัดดึงหน้าจะมีขั้นตอน และกระบวนการเทคนิคที่ละเอียดอ่อนมาก ดังนั้นหากไม่ได้เข้ารับการผ่าตัดจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาจทำให้ใบหน้าของตัวท่านเองนั้นเกิดผลลัพธ์ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควรจะเป็น ดังนั้นทางเราจึงขอแนะนำเทคนิคดึงหน้าส่องกล้องปักหมุดจากทาง Apex Medical Center ให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นศูนย์รวมความงามโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเฉพาะทางไว้หลายอย่างมากมาย จากข้อมูลที่ได้มานั้นทำให้รู้ว่า “ ผลลัพธ์ของผู้ที่เข้ารับการดึงหน้าจากเอเพ็กซ์ ปลอดภัย ไร้ความกังวล อีกทั้งยังมีใบหน้าที่เต่งตึง ยกกระชับได้ดีไปในระยะยาวโดยไม่ต้องกลับมาผ่าตัดซ้ำแล้วซ้ำเล่าค่ะ “

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #หน้าหย่อนคล้อย #เลเซอร์แก้นอนกรน ราคา #หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง #ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ #ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด #หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก #แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี #หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,หน้าหย่อนคล้อย,หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง,ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ,ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด ,หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก,แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี,หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *