3 ข้อควรรู้ ไม่อยากดูดไขมันแล้วพลาด ต้องเตรียมตัวดังนี้

ดูดไขมัน

3 ข้อควรรู้ที่สำคัญก่อนที่จะ ศัลยกรรมดูดไขมัน ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาดถ้าไม่อยากพลาด อย่างที่ทุกคนพอจะทราบมาอยู่แล้วว่าสิ่งสำคัญมากในการผ่าตัดเสริมความงามทุกชนิดเลยก็คือโรงพยาบาล หรือคลินิกที่ได้มาตรฐานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผ่าตัด เพราะการทำศัลยกรรมทุกชนิดนั้นจะต้องผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่เช่นนั้นการตัดสินใจพลาดอาจทำให้เจอแต่ผลเสียมากกว่าผลดี ซึ่งปัจจุบันในสื่อต่างๆ เราอาจเห็นหัวข้อข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องการทำศัลยกรรมดูดไขมันพลาดบ่อยมาก บางรายถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็มี ต้องบอกก่อนว่าเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับทุกคน แต่เป็นเพียงเพราะการตัดสินใจพลาด และศึกษาหาข้อมูลมาไม่ดีในกรณีศึกษาของแต่ละบุคคลเท่านั้นค่ะ

ไม่อยากดูดไขมันพลาด ต้องเตรียมตัวอย่างไร

  1. หาข้อมูลให้ครบถ้วนเกี่ยวกับรายชื่อของศัลยแพทย์ที่จะทำการดูดไขมันให้เราว่าศัลยแพทย์ผู้นั้นมีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันจริง ๆ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ความรู้ ความชำนาญสำหรับดูดไขมันอาจทำให้เครื่องมือที่ใช้นั้นเข้าไปทำความเสียหายกับอวัยส่วนอื่นจนทำให้รับอาการบาดเจ็บ หรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
  2. มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลควบคุมตลอดระยะเวลาในการดูดไขมัน เพราะการดูดไขมันเป็นการทำศัลยกรรมที่ต้องอาศัยยาสลบ และยาระงับความเจ็บปวด ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญในด้านการควบคุมขณะที่เราสลบ ต้องเป็นวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น
  3. เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ใช้สำหรับการดูดไขมันที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากการดูดไขมันในยุคปัจจุบัน นวัตกรรมเหล่านี้ได้พัฒนาไปไกลมาก ไม่เหมือนกับการดูดไขมันเทคนิคเดิมที่จะเป็นเพียงการดูดไขมันออกมาเฉยๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือไขมันออกมาจริง แต่ผิวหนังบริเวณที่ได้ทำการดูดไขมันนั้นหย่อนคล้อย ไม่กระชับ จึงต้องทำให้เจ็บตัวและเสียเวลาต้องไปยกกระชับอีกรอบเพื่อให้ผิวหนังกลับมากระชับเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม

ดูดไขมันที่ไหนดี

การดูดไขมันทุกสัดส่วนของร่างกาย จำเป็นต้องใช้ความละเอียดอ่อนในขั้นตอนการผ่าตัดเป็นอย่างมาก วันนี้ทางเราเลยจะขอยกตัวอย่างของทาง Apex Medical Center ค่ะ ที่เอเพ็กซ์นั้นได้นำเข้าเครื่องมือสำหรับการดูดไขมันที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวพร้อมดูดไขมันไปในตัว โดยเครื่องมือชนิดนี้ที่เราอยากจะบอกต่อมากเลยก็นั่นคือเครื่อง J Plasma และ Body Tite ซึ่งหลักการทำงานของเครื่องดูดไขมันสองตัวนี้ที่มีข้อดีเหมือนกัน คือ

  • นอกจากนวัตกรรมนี้จะดูดไขมันและยกกระชับไปในตัวแล้ว ยังมีคลื่นวิทยุที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้กลับมามีเซลล์ผิวที่แข็งแรงขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย
  • มั่นใจได้เลยว่าบริเวณผิวหนังตามร่างกายที่ได้มีการดูดไขมันออกไป ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก จะไม่เกิดผิวหนัวที่หย่อนคล้อย และไม่เป็นผิวเปลือกส้ม
  • ใช้ระยะเวลาในการทำเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมง แต่ผลลัพธ์ที่ได้คืออยู่ได้ยาว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องกลับมาทำซ้ำบ่อย ๆ
  • ผิวหนังบริเวณที่ได้มีการดูดไขมัน บวมช้ำน้อย
  • ความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • ผิวหนังและไขมันจะลดลง และกระชับลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • ความร้อนของพลังงานสองตัวนี้จะกระจายความร้อนเพื่อดูดไขมัน พร้อมกระชับผิวเท่านั้น ไม่ก่อให้เกิดการไหม้ของเซลล์ผิวหนังส่วนอื่น

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน บอกเลยว่าที่ Apex Medical Center นอกจากเครื่องมือ และนวัตกรรมจะทันสมัยทุกอย่างแล้ว ยังมีการการันตีด้วยเหล่าดารา เซเลปอีกมากมายที่เคยเข้ามาดูบริการดูดไขมันที่เอเพ็กซ์ กับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์ รางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 3 ปีซ้อน ในส่วนนี้จึงทำให้ศัลยแพทย์ที่ Apex มีความรู้ความสามารถใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนจนทำให้ทุกคนที่เข้ารับการแก้ไขข้อบกพร่องนี้ประสบความสำเร็จกันถ้วนหน้าค่ะ และถ้าหากใครที่กำลังมองหาอยู่ว่าดูดไขมันที่ไหนดี บอกเลยว่าถ้าไม่อยากพลาด และไม่อยากเจ็บตัวซ้ำ ๆ ขอแนะนำ Apex เลยค่ะ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ดูดไขมัน #ดูดไขมันที่ไหนดี #ดูดไขมันหน้าท้อง #ดูดไขมันทั้งตัวราคา #ดูดไขมันหน้าท้องราคา #ดูดไขมันต้นขา #ดูดไขมันที่ apex ดีไหม #ดูดไขมันพันทิป #ดูดไขมัน apex รีวิว #ดูดไขมันราคาถูก #ดูดไขมันที่ไหนดี2023 #ดูดไขมันเหนียง

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ดูดไขมัน,ดูดไขมันที่ไหนดี,ดูดไขมันหน้าท้อง,ดูดไขมันทั้งตัวราคา,ดูดไขมันหน้าท้องราคา,ดูดไขมันต้นขา,ดูดไขมันที่ apex ดีไหม,ดูดไขมันพันทิป,ดูดไขมัน apex รีวิว,ดูดไขมันราคาถูก,ดูดไขมันที่ไหนดี2023,ดูดไขมันเหนียง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *