4 เทคนิค ยกกระชับหน้าอก แก้ปัญหาหย่อนคล้อยได้อย่างดีที่สุด

ยกกระชับหน้าอก

หน้าอก เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรารู้สึกมั่นใจเมื่อได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ เพราะเมื่อไหร่ที่องค์ประกอบของหน้าอกนั้นสมส่วนเข้ากับสรีระร่างกายจะยิ่งทำให้สาว ๆ รู้สึกภูมิใจในหน้าอกของตัวเองเป็นอย่างมาก แต่นอกเหนือจากนี้ยังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ไม่กล้าเปิดเผยในเรื่องของหน้าอกที่ไม่กระชับ ปัญหาเหล่านี้อาจทำให้เสียความมั่นใจไปเลยก็มี ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้หน้าอกไม่กระชับ เช่น

  • สาเหตุมาจากการตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร เพราะช่วงเวลานี้จะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายขยายเพิ่มขึ้นจากปกติ แต่พอเวลาผ่านไปฮอร์โมนในร่างกายจะหยุดผลิตน้ำนม ทำให้หน้าอกเริ่มมีขนาดที่เล็กลง ไม่เต่งตึง
  • การลดน้ำหนักแบบผิดวิธี ทำให้ร่างกายน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว เพราะบริเวณในส่วนของหน้าอกจะมีโปรตีน และไขมันที่เสริมสร้างอยู่ในนั้น แต่พอเมื่อน้ำหนักลงแบบกระทันหัน ร่างกายจะดึงพลังงานในส่วนนั้นนำมาใช้ทดแทนในส่วนที่หายไป จึงทำให้หน้าอกเกิดการไม่กระชับ และหย่อนคล้อยในที่สุด
  • อายุที่มากขึ้นทำให้ผิวหนังกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ของร่างกายหย่อนคล้อยตามลงมาด้วย
  • ผู้ที่เคยเสริมหน้าอกในขนาดที่ใหญ่มาก่อน จึงทำให้เกิดความไม่พอดีตัว พอระยะเวลาผ่านไปทำให้หน้าอกเกิดการหย่อนคล้อยตามซิลิโคนลงมาด้วย

วิธีแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยด้วยเทคนิคยกกระชับ

  • เทคนิคโดนัท เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยปานกลางไม่มากจนเกินไป โดยการผ่าตัดนั้นศัลยแพทย์จะทำการตัดแต่งผิวหนังบริเวณรอบปานนมเป็นรูปวงกลม และเย็บผิวหนังที่ตัดแต่งเข้าหาหัวนม
  • เทคนิคยกกระชับรูปเสี้ยวพระจันทร์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อย เทคนิคนี้จะเป็นการผ่าตัดยกกระชับบริเวณโดยรอบของปานนมเป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ และยกตำแหน่งบริเวณหัวนมกับปานนมขึ้นเพียงเล็กน้อย ขั้นตอนการผ่าตัดเทคนิคนี้ใช้ระยะเวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถยกระดับหัวนมขึ้นไปถึงประมาณ 1-2 ซ.ม. ได้อีกด้วย
  • เทคนิคยกกระชับหน้าอกรูปตัวทีกลับหัว เหมาะสำหรับผู้ที่หน้าอกหย่อนคล้อยมาก ยกตัวอย่างเช่น บริเวณหัวนมจะอยู่ต่ำกว่าระดับใต้ราวนม ซึ่งในการเลื่อนหัวนมขึ้นมาเพื่อที่จะให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเข้ากับสัดส่วนอื่นบริเวณหน้าอก ศัลยแพทย์จะทำการผ่าตัดยกกระชับด้วยการตัดแต่งผิวหนังที่หย่อนคล้อยบริเวณส่วนเกินของหน้าอกด้วยการกรีดแผลเป็นแนวตั้ง และแนวนอน เทคนิคนี้เป็นการลดขนาดหน้าอกร่วมกับการเสริม ซึ่งผลลัพธ์คือรูปทรงของหน้าอกกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง
  • เทคนิคยกกระชับหน้าอกแนวตั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยมากเช่นกัน แต่ยังไม่มากเท่าที่ควร โดยการผ่าตัดเทคนิคแนวตั้ง ศัลยแพทย์จะทำการตกแต่งผิวหนังบริเวณหน้าอกด้านนอก และด้านในให้ขยับเข้ามาตรงกลาง ข้อดีหลังทำคือหน้าอกจะมีรูปทรงที่ดูโดดเด่น สวยงาม เพราะส่วนบนของหน้าอกและหัวนมจะไม่มีลักษณะที่แบนเรียบลงไป

อย่างไรก็ตาม สาวๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลอยู่ว่า ยกกระชับที่ไหนดี ขอแนะนำที่Apex Medical Center เลยค่ะ เนื่องจาก Apex เป็นศูนย์รวมความงาม อีกทั้งยังมีนวัตกรรม และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รวมไปถึงห้องผ่าตัดยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ผ่านการรับรองเทียบเท่ากับห้องผ่าตัดเช่นเดียวกับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผู้ที่เข้ารับการแก้ไขปัญหานี้กับทางเอเพ็กซ์จะปลอดภัยทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *