5 ข้อดี เสริมหน้าอกเทคนิคส่องกล้อง

เสริมหน้าอกเทคนิคส่องกล้อง

นวัตกรรมสำหรับเทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยส่องกล้อง จะสามารถช่วยให้ผลลัพธ์การผ่าตัดนั้นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น หลักๆ แล้วทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเสริมความงามได้พัฒนาเทคนิคนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะเผยโครงสร้างเนื้อเยื่อภายในร่างกายให้ชัดเจน และมองเห็นรายละเอียดได้อย่างแม่นยำถึง 1,000 เท่า อีกทั้งการผ่าตัดส่องกล้องนั้นมีข้อดีกว่าการผ่าตัดด้วยเทคนิคเดิมมากถึง 5 ข้อด้วยกัน ถ้าอยากทราบกันแล้วว่าข้อดีของการผ่าตัดแบบส่องกล้องมีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

มีความแม่นยำสูง

ซึ่งการผ่าตัดส่องกล้องนั้น ศัลยแพทย์จะใช้กล้องที่มีความละเอียดสูง จึงสามารถแสดงรายละเอียดโครงสร้างภายในได้อย่างคมชัด และชัดเจนเมื่อเทียบกับการผ่าตัดด้วยเทคนิคเดิม

เสียเลือดในการผ่าตัดน้อย

นอกจากการผ่าตัดแบบส่องกล้องจะแสดงรายละเอียดได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังทำให้เสียเลือดในกระบวนการผ่าตัดน้อยกว่าการผ่าตัดแบบปกติมาก เนื่องจากการส่องกล้องนั้นสามารถระบุตำแหน่งของเส้นเลือด หรือรายละเอียดในอวัยวะส่วนอื่นที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ในส่วนนี้จึงทำให้ผลลัพธ์ของการผ่าตัดนั้นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

ป้องกันการเสี่ยงหัวนมชา

เพราะการผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยคือเสี่ยงที่จะหัวนมชา เนื่องจากเส้นประสาทบริเวณส่วนหน้าอกมีเยอะเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการใช้กล้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการผ่าตัดจึงเป็นสิ่งที่ศัลยแพทย์ในปัจจุบันสามารถระบุตำแหน่งของเส้นประสาทได้อย่างชัดเจน จึงลดอัตราการเสี่ยงหัวนมชาได้เป็นอย่างดี

แผลผ่าตัดมีขนาดเล็ก

ประสิทธิภาพของการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบส่องกล้อง ศัลยแพทย์จะสามารถตรวจหาความผิดปกติของเนื้อเยื่อได้โดยมองผ่านกล้อง ดังนั้นในการเปิดแผลสำหรับการผ่าตัดแบบส่องกล้องจึงจะมีขนาดที่เล็ก เพราะมีกล้องเข้ามาเพิ่มการมองเห็นความแม่นยำของโครงสร้างได้อย่างดีกว่าการผ่าตัดแบบเปิดแผลกว้างเพื่อแสดงผลการผ่าตัด และเมื่อแผลหายแล้วจะเป็นแค่รอยเล็กๆ บริเวณที่ได้ทำการผ่าตัดเท่านั้น

ฟื้นตัวเร็วกว่าการผ่าตัดแบบปกติ

เนื่องจากเนื้อเยื่อและโครงสร้างของการผ่าตัดแบบส่องกล้องนั้นได้รับการบาดเจ็บน้อย ในส่วนนี้จึงลดโอกาสสำหรับการได้รับความบาดเจ็บบริเวณส่วนอื่นน้อย ผลลัพธ์หลังเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบส่องกล้องจึงทำให้สภาพร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นกว่าการผ่าตัดแบบปกติ

การศัลยกรรมหน้าอกโดยใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบส่องกล้องจะต้องใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคผ่าตัดส่องกล้องโดยเฉพาะ ไม่เช่นนั้นร่างกายอาจได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง เช่นเดียวกับทาง Apex Medical Center เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบส่องกล้อง ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ระดับอาจารย์ รางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 2019 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมามากกว่า 15 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *