เทรนด์ดูดไขมัน 2023 ที่สาวๆ หลายคนห้ามพลาด!!

ดูดไขมัน

หุ่นในฝันในปี 2023 ที่ใครหลายคนอยากให้รูปร่างของเรานั้นออกมาเป๊ะทุกสัดส่วน แต่สิ่งที่ควบคุมยากเหลือเกินคือ อาหารการกิน และการออกกำลังกาย เพราะเมืองไทยเดินไปไหนก็มีแต่อาหารที่อร่อยถูกปากไปซะหมด ไม่ว่าจะของมัน ของทอด ที่ทำให้เรานั้นแทบอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว แต่เอาหล่ะ อีกหนึ่งทางลัดที่เราจะมาช่วยให้ทุกคนได้หุ่นสวยตามที่ใจหวัง โดยวิธีนี้ไม่ต้องเสียแรงไปออกกำลังกายให้เหน็ดเหนื่อย เพราะผลลัพธ์หลังทำบอกเลยว่า หุ่นเป๊ะ ไม่มีโป๊ะอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วห้ามพลาดกดออกกันเลยเด็ดขาด

วิธีดูแลรูปร่างให้ได้สัดส่วน

สัดส่วนตามร่างกายของเราจะแตกต่างกันออกไป ขอยกตัวอย่างเช่น บางคนอาจมีหัวไหล่แคบ แต่ช่วงล่างตั้งแต่เอว และสะโพกลงไปจนถึงขาจะมีขนาดใหญ่เกิน ทำให้ดูไม่สมส่วนกับบุคลิกภาพโดยรวมตามขนาดของร่างกาย อีกอย่างปัญหาหลักของคนที่มีรูปร่างเช่นนี้บอกเลยว่า เป็นสิ่งที่ลดได้ยากมาก เพราะการนำไขมันออกจากส่วนล่างเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหารหนักแค่ไหนก็ลดยากอยู่ดี

ทางลัดดูแลรูปร่างให้ได้สัดส่วนปี 2023

ปัจจุบันเทคโนโลยีในวงการศัลยกรรมจะใช้การ ดูดไขมัน เข้ามาเป็นทางลัดในเรื่องของการลดไขมันส่วนเกินตามร่างกายของเราโดยตรงค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีมากเลยทีเดียว ไม่ต้องคอยไปออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหารให้เหนื่อยกันอีกเลย

ดูดไขมันดูแลรูปร่าง

เราสามารถเลือกดูดไขมันได้ตามสัดส่วนที่เรารู้สึกไม่พอใจตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก หรือแม้กระทั่งเหนียงบริเวณใบหน้า และข้อดีของการดูดไขมันที่สำคัญหลักๆ เลยคือ

  • บริเวณที่เรา ดูดไขมัน จะไม่มีการเหี่ยวย่น และหย่อนคล้อยของผิวหนังเลยเด็ดขาด เพราะด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันจะใช้การดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันที่มีการกระชับสัดส่วนเพิ่มขึ้นมา ทำให้ผิวหนังตามจุดที่เราได้ดูดไขมันนั้นกระชับขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นั่นก็คือ J Plasma ที่มีหลักการทำงาน คือ เป็นการดูดไขมันแบบยกกระชับผิวไปในตัว ในขณะที่กำลังดูดไขมันนั้นจะได้ผลของการกระชับผิวหนังให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยไปพร้อมกัน อีกทั้งยังช่วยกระชับผิวหลังดูดไขมันจากภายใน สามารถทำได้ทุกบริเวณที่เราอยากให้กระชับ ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน หน้าท้อง สะโพก หรือต้นขา

ผลลัพธ์หลังทำหลังดูดไขมัน และกระชับผิวด้วย J Plasma

  • หลังทำจะทำให้ชั้นผิวหนังถูกดึง และกระชับขึ้นในทันที เห็นผลทันที หลังทำ 20-30% และที่ใช้สำคัญใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
  • ผลลัพธ์คืออยู่ได้ในระยะยาว ไม่ต้องทำซ้ำ
  • ผิวหนังจะกระชับทันที เนื้อเยื่อที่เป็นโพรง หรือช่องว่างที่ไม่กระชับนั้นจะเข้ามาติดกันทันที
  • ด้วยความร้อนจากคลื่นวิทยุจะสามารถช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และกระชับขึ้น
  • ขจัดเซลลูไลท์ ผิวที่ไม่เรียบเนียน หรือผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันเป็นคลื่น และจะช่วยทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน และกระชับขึ้น

ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้หลังการดูดไขมัน สิ่งสำคัญที่นอกเหนือจากสิ่งอื่นใดคือตัวของผู้ที่เข้ารับการดูดไขมันเองนั้นจะต้องนึกถึงความปลอดภัย และมาตรฐานของศูนย์รวมความงาม และเครื่องดูดไขมัน และเทคนิคสำหรับการดูดไขมัน รวมไปถึงห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้ออย่างดี ไม่เช่นนั้นร่างกายอาจได้รับอันตรายอย่างรุนแรง มากกว่าความปลอดภัยได้อย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ดูดไขมัน #ดูดไขมันที่ไหนดี #ดูดไขมันหน้าท้อง #ดูดไขมันทั้งตัวราคา #ดูดไขมันหน้าท้องราคา #ดูดไขมันต้นขา #ดูดไขมันที่ apex ดีไหม #ดูดไขมันพันทิป #ดูดไขมัน apex รีวิว #ดูดไขมันราคาถูก #ดูดไขมันที่ไหนดี2023 #ดูดไขมันเหนียง

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ดูดไขมัน,ดูดไขมันที่ไหนดี,ดูดไขมันหน้าท้อง,ดูดไขมันทั้งตัวราคา,ดูดไขมันหน้าท้องราคา,ดูดไขมันต้นขา,ดูดไขมันที่ apex ดีไหม,ดูดไขมันพันทิป,ดูดไขมัน apex รีวิว,ดูดไขมันราคาถูก,ดูดไขมันที่ไหนดี2023,ดูดไขมันเหนียง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *