ผู้ชายต้องรู้! 7 อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความฟิตปั๋งก่อนทำการบ้าน

เก้าอี้สร้างสุข

เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องใส่ใจ ยิ่งเราแก่ตัวลง ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษและแน่นอนว่าเราสามารถบำรุงให้สมรรถภาพทางเพศ ไม่ลดลงไปได้ เช่น การออกกำลังกาย การหลีกเลี่ยงอาหารประเภทแอลกอฮอล์ รวมถึงการสูบบุหรี่ และนอกจากนี้ APEX มีเคล็ดลับดีๆ มาบอก กับ 7 อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความฟิตปั๋งก่อนทำการบ้าน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

7 อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

เก้าอี้สร้างสุข

ดาร์กช็อกโกแลต

อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่ชื่อ ฟลาโวนอล ซึ่งทำให้เลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกายได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมี สารเมทิลแซนไทน์ ซึ่งมีผลต่อหัวใจและระบบประสาท เมื่อกินแล้วจะกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้น และสร้างความพึงพอใจในระหว่างการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้สร้างสุข

แซลมอน

ปลาแซลมอนเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้แข็งตัวได้เพราะอุดมไปด้วยวิตามินดี หากคุณไม่สามารถออกไปสัมผัสแดดได้มากเท่าที่ต้องการ การกินวิตามินดีเสริม หรือการกินปลาแซลมอน ทำให้ได้รับวิตามินดีที่ช่วยป้องกันความผิดปกติของผนังหลอดเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนเลือดได้ดี หรือว่า ปลาทะเล ก็มีส่วนช่วยเช่นกันเพราะมีโอเมก้า 3 ที่ช่วยบำรุงสมอง และช่วยในเรื่องของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน ทำให้อารมณ์ทางเพศพุ่งพล่าน

เก้าอี้สร้างสุข

อัลมอนด์ วอลนัท และถั่วอื่นๆ

มักอุดมไปด้วยไลโปโปรตีนความหนาแน่นสูง (HDL) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “คอเลสเตอรอลที่ดี” คอเลสเตอรอลที่ดีจะดูดซับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและนำส่งกลับไปยังตับ คอเลสเตอรอลที่ไม่ดีเมื่ออยู่ในหลอดเลือด มันจะขัดขวางการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะต่างๆ รวมถึงองคชาตด้วย การกินวอลนัท อัลมอนด์ และถั่วอื่นๆ ช่วยให้ร่างกายนำคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีไปยังตับ ซึ่งร่างกายสามารถย่อยสลายและทิ้งเป็นของเสียได้ นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุต่าง ๆ อยู่มากมายที่จำเป็นต่อสุขภาพทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี ซีลีเนียม และวิตามินเอ

เก้าอี้สร้างสุข

อาหารรสเผ็ดร้อน

สารแคปไซซินที่พบในพริกเผ็ด อาจช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ นักวิจัยในฝรั่งเศสพบว่าผู้ชายที่กินอาหารเผ็ดจะมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูงกว่าผู้ชายทั่วไป ซึ่งระดับเทสโทสเตอโรนต่ำในผู้ชาย มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การเพิ่มอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อนทำให้ร่างกายของคุณได้รับเลือดไปยังองคชาติของคุณได้ง่ายขึ้นเมื่อได้รับการกระตุ้น นอกจากนี้ยังอาจเป็นประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนโลหิตและอวัยวะอื่นๆ ของคุณ และนำไปสู่วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นโดยรวม

เก้าอี้สร้างสุข

หอยนางรม

อาจช่วยเพิ่มระดับเทสโทสเทอโรนของคุณและสามารถช่วยในเรื่องเพศได้ หอยนางรมเต็มไปด้วยแร่ธาตุสังกะสีซึ่งเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ แต่ควรทำให้หอยนางรมสุกก่อน และมั่นใจว่าได้รับการปรุงอย่างถูกต้อง

เก้าอี้สร้างสุข

กระเทียม

เชื่อหรือไม่ว่ากระเทียมนั้นเป็นตัวปลุกเร้าอารมณ์ได้ดี เพราะในกระเทียมมีสาร Allicin ที่เป็นตัวเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ จึงทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศได้นั้นเอง

เก้าอี้สร้างสุข

กล้วย

ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามิน ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเรื่องพละกำลัง และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่การวิจัยยังชี้ว่ากล้วยเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีสารอาหารจำพวกแป้ง และน้ำตาลแล้ว ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุโปรแตสเซียมซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ คุณผู้ชายจึงควรกินกล้วยหอมอย่างสม่ำเสมอ

เก้าอี้สร้างสุข

หมดไปแล้วกับเคล็ดลับ 7 อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความฟิตปั๋งก่อนทำการบ้าน แต่บอกเลยว่าถ้าใครอยากเห็นผลไวๆ ภายในครึ่งชั่วโมง โดยไม่ต้องกินยา ไม่ต้องฉีดยานั้น ต้องมาลอง เก้าอี้สร้างสุข เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อเสริมสมรรถภาพท่านชาย เพิ่มความพึงพอใจให้เรื่องบนเตียง ด้วยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  เพิ่มสมรรถภาพ ความฟิตปั๋ง! ให้เร้าใจ ไม่หลั่งเร็วเกินไป ฟื้นฟูง่ายๆ แค่นั่งที่เก้าอี้ ภายใน 28 นาที เท่านั้น โดยเครื่องจะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อบริหารช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เทียบเท่าการขมิบ 11,700 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากทำการรักษาไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเลยสามารถกลับบ้านและใช้งานได้ตามปกติ

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel :  063-393-1160 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #emsella #เก้าอี้สร้างสุข #เก้าอี้สร้างสุขคืออะไร #นกเขาไม่ขัน #รักษานกเขาไม่ขัน #ป้องกันรักษานกเขาไม่ขัน #emsella bangkok #เก้าอี้สร้างสุข Apex #เก้าอี้สร้างสุข Apex กรุงเทพมหานคร #รักษานกเขาไม่ขันที่ไหนดี2023

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,emsella ,เก้าอี้สร้างสุข ,เก้าอี้สร้างสุขคืออะไร ,นกเขาไม่ขัน ,รักษานกเขาไม่ขัน ,ป้องกันรักษานกเขาไม่ขัน ,emsella bangkok ,เก้าอี้สร้างสุข Apex ,เก้าอี้สร้างสุข Apex กรุงเทพมหานคร ,รักษานกเขาไม่ขันที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *