3 เรื่องที่ต้องรู้ หากคิดจะดูดไขมัน

ศัลยกรรมดูดไขมัน หรือการลดไขมันด้วยเทคโนโลยีของศัลยแพทย์ที่คิดค้นมาโดยเฉพาะ กำลังเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเพื่อมีส่วนช่วยในเรื่องของความสวยงาม และรูปร่างที่เหมาะสม ซึ่งทั้งนี้หลายคนที่มองหาการแก้ไขปัญหาไขมันสะสมที่ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ จึงต้องใช้ทางลัดผ่านทางกระบวนการศัลยกรรมที่เชื่อมั่นว่าจะช่วยให้ได้รูปร่างที่เป็นไปตามความต้องการ และสอดคล้องกับมาตรฐานความสวยงามของสังคมที่กำหนดไว้ แต่รู้ไหมว่าหากคิดจะดูดไขมันเราควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดได้จากการดูดไขมัน

ศัลยแพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ

สำหรับการดูดไขมันกระชับสัดส่วนที่ได้มาตรฐานนั้นต้องผ่านขั้นตอนและกระบวนการของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นเพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดผลเสียต่อร่างกายถึงขั้นรุนแรงอย่างแน่นอนค่ะ สิ่งที่ควรคำนึงถึงในเรื่องหลัก ๆ นอกเหนือจากศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน นั่นก็คือเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน เพราะไขมันในบริเวณเอว และพุงนั้นอยู่ใกล้กับอวัยวะภายในส่วนอื่น จึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยก่อนเสมอ เช่นเดียวกับที่ Apex Medical Center เรามีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ได้รับอนุมัติและวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในหลักสูตรของสาขาวิชาศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้างจากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทยและแพทยสภา ตามหลักสูตรการอบรมเพื่อความรู้ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการประกอบอาชีพเวชกรรม สาขาศัลยศาสตร์ตกแต่ง เท่านั้นยังไม่พอ ศัลยแพทย์ที่ Apex ยังได้รับราวงวัล Global Health Asia Pacific 2019 3 ปีซ้อน จึงทำให้ผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันมั่นใจได้ว่า ดูดไขมันที่เอเพ็กซ์ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

เทคโนโลยีดูดไขมันมีความทันสมัย ปลอดภัยต่อผู้เข้ารับบริการ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าในการดูดไขมันสมัยก่อน จะเน้นแค่การดูดไขมันออกมา แต่ไม่ได้กระชับผิวจึงทำให้ผิวหนังหลังดูดไขมันมีความย้วย และผิวเป็นคลื่นคล้ายเปลือกส้ม จึงทำให้ผู้คนต่างต้องไปแก้ไขในส่วนนี้หลังดูดไขมัน แต่ปัจจุบันที่ Apex Medical Center เราได้รวบรวมเทคโนโลยีดูดไขมันไว้ครบทุกเครื่อง ยกตัวอย่างเช่นเครื่องดูดไขมันพร้อมกระชับผิวไปในตัวนั่นก็คือ J Plasma ที่มีส่วนช่วยให้ผิวหนังกระชับหลังดูดไขมันทันที อีกทั้งผลลัพธ์ที่เป็นข้อดีของเทคโนโลยี J Plasma คือ

  • เป็นการดูดไขมันแบบยกกระชับผิวไปในตัว ในขณะที่กำลังดูดไขมันนั้นจะได้ผลของการกระชับผิวหนังให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยไปพร้อมกัน
  • กระชับผิวหลังดูดไขมันจากภายใน สามารถทำได้ทุกบริเวณที่เราอยากให้กระชับ ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน หน้าท้อง สะโพก หรือต้นขา
  • การทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมจะผสานกับคลื่นพลังงานความถี่วิทยุหรือ RF ทำให้ผลลัพธ์หลังทำที่ได้มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ผิว
  • เทคโนโลยีนี้จะกระจายความร้อน 85 องศาเซลเซียสให้ขึ้นสู่ชั้นผิวเพียง 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ความร้อนจากคลื่นวิทยุที่ปล่อยออกมา ช่วยทำให้ชั้นของไขมันที่อยู่ใต้ผิวละลาย ซึ่งช่วยทำให้ดูดไขมันออกมาได้ง่าย

ผลลัพธ์หลังทำหลังทำจะทำให้ชั้นผิวหนังถูกดึง และกระชับขึ้นในทันที เห็นผลทันที หลังทำ 20-30% และที่ใช้สำคัญใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น อยู่ได้ในระยะยาว ไม่ต้องทำซ้ำ

 

สถานที่ต้องมีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ

Apex Medical Center เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมความงามที่มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ รวมไปถึงห้องผ่าตัด และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้มีการอัพเดทให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนอกจากเครื่องมือ และนวัตกรรมจะทันสมัยทุกอย่างแล้ว ยังมีการการันตีด้วยเหล่าดารา เซเลปอีกมากมายที่เคยเข้ามาดูบริการดูดไขมันที่เอเพ็กซ์ กับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานจึงทำให้คุณหมอประจำศูนย์รวมความงาม Apex มีความรู้ความสามารถใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนจนทำให้ทุกคนที่เข้ารับการแก้ไขข้อบกพร่องนี้ประสบความสำเร็จกันถ้วนหน้า บอกเลยว่าใครไม่อยากพลาด และไม่อยากเจ็บตัวซ้ำๆ ขอแนะนำ Apex Medical Center เลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากดูดไขมันจะปลอดภัย และไม่มีผลเสียต่อตัวของผู้เข้ารับบริการอย่างแน่นอน

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ดูดไขมัน #ดูดไขมันที่ไหนดี #ดูดไขมันหน้าท้อง #ดูดไขมันทั้งตัวราคา #ดูดไขมันหน้าท้องราคา #ดูดไขมันต้นขา #ดูดไขมันที่ apex ดีไหม #ดูดไขมันพันทิป #ดูดไขมัน apex รีวิว #ดูดไขมันราคาถูก #ดูดไขมันที่ไหนดี2023 #ดูดไขมันเหนียง

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ดูดไขมัน,ดูดไขมันที่ไหนดี,ดูดไขมันหน้าท้อง,ดูดไขมันทั้งตัวราคา,ดูดไขมันหน้าท้องราคา,ดูดไขมันต้นขา,ดูดไขมันที่ apex ดีไหม,ดูดไขมันพันทิป,ดูดไขมัน apex รีวิว,ดูดไขมันราคาถูก,ดูดไขมันที่ไหนดี2023,ดูดไขมันเหนียง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *