รีวิวตาสองชั้นฉบับผู้ชาย จบปัญหาชั้นตาพับ ชั้นตาไม่เท่ากัน ด้วยตาสองชั้น Celeb Eyes

สวัสดีครับ ผมกวินท์นะครับ อะๆๆอยากรู้กันใช่มั้ยละครับว่าผู้ชายอย่างผมเข้ามาที่ Apex Medical Center จะมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นในส่วนของการทำศัลยกรรมรึป่าว บอกเลยว่ามีแน่นอน เพราะวันนี้ผมเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ หลังจากที่ผมทำตาสองชั้น Celeb Eyes ครบ 1 เดือนแล้ว ถ้าผมไม่บอกว่าทำตาบอกเลยว่าไม่มีใครรู้แน่นอน เพราะตามีความเป็นธรรมชาติมาก พอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากครับ

ก่อนทำตาสองชั้นผมต้องบอกก่อนเลยว่าปัญหาของผมคือเป็นคนที่ชั้นพับ ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน มันเลยส่งผลในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป หรือส่องกระจกก็ไม่มีความมั่นใจเลย อีกอย่างนะครับเพื่อนก็ล้อบ้างอะไรบ้าง มันเลยเป็นปมในใจที่ทำให้ผมรู้สึกว่าปัญหานี้จะปล่อยไว้ไม่ได้ละ

ก่อนหน้าที่ผมตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Apex ผมก็หาข้อมูลมาเยอะพอสมควรเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น รีวิวตาสองชั้นผู้ชายในสถานที่ต่างๆ ดูเท่าไหร่ก็ยังไม่ถูกใจ เพราะตาสองชั้นในฉบับผายผมรู้สึกว่าต้องมีความเป็นธรรมชาติ ชั้นตาไม่สูงจนเกินไป เพราะจะทำให้ดูแปลกๆ อันนี้ผมก็ค่อนข้างกังวลเป็นพิเศษ จนมาเจอตาสองชั้นที่ Apex เทคนิค Celeb Eyes นี่แหละครับที่ทำให้ผมมั่นใจจริงๆว่า ผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้น จะออกมาเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

ตอนปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่าในเคสของผมจะต้องเป็นการผ่าตัดตาสองชั้นที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนนิดนึง เพราะอย่างที่บอกอ่ะครับว่าตาสองชั้นฉบับผู้ชายจะต้องมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด พอคุยรายละเอียดในส่วนนี้เสร็จก็พร้อมเข้าห้องผ่าตัดเลย บอกเลยครับว่าวินาทีนั้นตื่นเต้นมากๆ

ปัจจุบันนะครับ หลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน ผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าพอใจในผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย มั่นใจขึ้นไปจากเดิมเยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปที่ไม่ว่าจะหันมุมไหน ดวงตาของผมก็มีความสดใส เพื่อนๆยังบอกเลยครับว่า น่าจะทำตาสองชั้นตั้งนานแล้ว

 

สำหรับใครนะครับที่กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ในส่วนของการทำตาสองชั้นฉบับผู้ชาย ผมแนะนำเลยครับ ตาสองชั้น Celeb Eyes ตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอน ลองเข้ามาปรึกษาดูก่อนก็ได้นะครับ ผมมั่นใจเลยว่าใครที่มีปัญหาในส่วนของตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ไปแล้ว ปัญหาทุกอย่างที่ผมกล่าวมาจะจบลงอย่างแน่นอน หลังจากนี้ถ้ามีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมเดี๋ยวผมจะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กับทุกคนที่ติดตามได้ฟังกันอีกรอบนะครับ สำหรับวันนี้บ๊ายบายค้าบบบ

 

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นสวยๆ #ตาสองชั้นธรรมชาติ #ราคาทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นเลเซอร์ #ทำตาสองชั้นพันทิป #ทำตาสองชั้น apex #ทำตาสองชั้นราคาถูก #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023 #ทำตาที่ apex #ทำตาที่ apex รีวิว

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี,ทำตาสองชั้นสวยๆ,ตาสองชั้นธรรมชาติ,ราคาทำตาสองชั้น ,ทำตาสองชั้นเลเซอร์,ทำตาสองชั้นพันทิป,ทำตาสองชั้น apex,ทำตาสองชั้นราคาถูก,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023,ทำตาที่ apex,ทำตาที่ apex รีวิว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *