#Sexeducation ทำไมผู้หญิงถึงเสร็จช้ากว่าผู้ชาย?

Apex , apexmedicalcenter , เอเพ็กซ์ , เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ , เสริมความงาม , คลินิกเสริมความงาม , Vaginal lift , VaginalliftApex , เลเซอร์รีแพร์ , ปัสสาวะเล็ด , รีแพร์ , กระชับช่องคลอด , ช่องคลอดหย่อนคล้อย , รีแพร์ ราคา , กระชับน้องสาว , รีแพร์ที่ไหนดี2023

รู้หรือไม่? ผู้หญิงไม่เคยถึงจุดสุดยอด! หรือผู้หญิงบางคนเสร็จยาก หรืออาจจะใช้เวลานานกว่าจะถึงจุดสุดยอดขณะตอนมี Sex สวรรค์อาจประทาน MULTIPLE ORGASM  มาให้ผู้หญิง แต่กว่าจะไปถึงจุดสุดยอดอย่างที่หวังไว้ กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด ผู้หญิงบางคน ไม่เคยลิ้มความรู้สึกออกัสซั่ม

ซึ่งเรื่องนี้เป็นประเด็นมากๆ สำหรับคุณผู้หญิงเลยล่ะค่ะ ที่อาจจะเคยแกล้งเสร็จบ้างเพื่อไม่ให้คู่รักสูญเสียความมั่นใจขณะตอนมี Sex คำถามคือทำไมผู้หญิง ถึงจุดสุดยอดช้ามากกว่าผู้ชาย?? 

 

เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด

มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งกล่าวว่า มีผู้หญิงที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยมากถึง 75% นั่นเพราะการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงไม่ได้หมายถึงการถูกสอดใส่ผ่านทางช่องคลอดอย่างเดียวเท่านั้น บางครั้งจุดสยิวของพวกเธอก็ไม่ได้อยู่ภายในช่องคลอด แต่อาจอยู่ในส่วนอื่น เช่น คลิตอริส เป็นต้น อีกทั้งผู้หญิงยังต้องการบรรยากาศร่วมอื่น ๆ เพื่อทำให้พวกเธอสุขสมในเซ็กส์ด้วย จึงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้พวกเธอเสร็จ แต่หนุ่ม ๆ หลายคนมักคิดว่าการบรรเลงเพลงรักด้วยการสอดใส่และกระแทกกระทั้นจะทำให้เธอมีความสุข นี่แหละจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเธอไม่เคยเสร็จเลย

 

ทำไมผู้หญิง มีปัญหากับการถึงจุดสุดยอดมากกว่าผู้ชาย

สาเหตุว่าทำไมผู้หญิงถึงจุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชาย ก็สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุเลยค่ะ แต่เหตุผลที่สำคัญ มีอยู่ 3 ปัจจัย 

 • สรีระของผู้หญิง ตำแหน่งของจุดเสียวของผู้หญิงอยู่ลึกกว่า ตรงข้ามกับผู้ชาย ที่เห็นและสัมผัสได้ชัดเจน ทำให้การกระตุ้น เพื่อให้ถึงจุดสุดยอด ยากกว่า ใช้เวลานานกว่า จึงจำเป็นต้อง อาศัยการเรียนรู้ร่างกายตัวเองให้มา ด้วยตัวเอง หรือกับคู่ของเรา 
 • การตอบสนองของร่างกาย แต่ละคนการตอบสนองต่อการสัมผัสต่างกัน อาจจะยังหาจุดเสียวไม่พบ ได้รับการกระตุ้นไม่มากพอ หรือไม่ถูกรสนิยม
 • กรอบทางสังคม ทัศนคติทางสังคม ที่มองเรื่องเพศเป็นเรื่องผิดบาป โดยเฉพาะหากเป็นผู้หญิงที่สนใจเรื่องเพศ จะถูกมองว่าไม่งาม การส่งต่อและให้ความรู้จึงน้อย ไม่กล้าช่วยตัวเอง หรือค้นหารสนิยมความสุขทางเพศที่ถูกต้อง

 

Apex , apexmedicalcenter , เอเพ็กซ์ , เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ , เสริมความงาม , คลินิกเสริมความงาม , Vaginal lift , VaginalliftApex , เลเซอร์รีแพร์ , ปัสสาวะเล็ด , รีแพร์ , กระชับช่องคลอด , ช่องคลอดหย่อนคล้อย , รีแพร์ ราคา , กระชับน้องสาว , รีแพร์ที่ไหนดี2023

 

ทำความเข้าใจตัวเอง 

ทำความเข้าใจ ร่างกาย สรีระ การตอบสนองทางเพศของเรา ว่าเป็นอย่างไร รวมไปถึง การทำความเข้าใจตัวเองทั้งในแง่รสนิยมทางเพศของเรา และรวมไปถึงเรื่องรสนิยมทางเพศที่เกี่ยวกับเซ็กส์ เช่น ชอบการสอดใส่ หรือการสอดใส่ทางทวารหนักก็ตาม 

การเข้าใจตัวเองเรื่องรสนิยมทางเพศ จะทำให้เราเข้าใจตัวเอง ไปอีกระดับหนึ่ง ว่าเราชอบให้กระตุ้นทางเพศจุดไหน เช่น เราชอบให้สัมผัสตรงต้นคอ ขาอ่อนด้านใน เราต้องเรียนรู้ที่จะเข้าใจตัวเองด้วยว่าชอบให้กระตุ้นทางเพศตรงจุดไหน 

ทั้งนี้การสื่อสารก็สำคัญ สำหรับคนมีคู่ สิ่งสำคัญเลยคือการสื่อสาร การพูดคุยกันระหว่างคู่ ถ้าเราได้ไปสำรวจตัวเองมาแล้ว เราชอบแบบนี้ ไม่ชอบแบบไหน ต้องบอกให้คู่ของเราทำ หรือว่าถ้าเรายังสำรวจตัวเองได้ไม่ลึกซึ้งพอ หรือรู้สึกประดักประเดิดที่จะลูบคลำตัวเอง ก็อาจจะสำรวจไปด้วยกันกับคู่ของเรา ทดลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เสี่ยงอันตราย การสื่อสารพูดคุยกัน ไม่ใช่แค่เรื่องทำยังไง แต่รวมไปถึงเรื่องความเชื่อ และเรื่องจิตใจด้วย เช่น มีความพร้อมรึเปล่า หรือว่ามีความกังวล ความเครียดบางอย่างอยู่ด้วย ต้องเป็นการสื่อสารกันในทุกแง่มุม

 

Apex , apexmedicalcenter , เอเพ็กซ์ , เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ , เสริมความงาม , คลินิกเสริมความงาม , Vaginal lift , VaginalliftApex , เลเซอร์รีแพร์ , ปัสสาวะเล็ด , รีแพร์ , กระชับช่องคลอด , ช่องคลอดหย่อนคล้อย , รีแพร์ ราคา , กระชับน้องสาว , รีแพร์ที่ไหนดี2023

 

 

เข้าใจความหลากหลายของ “จุดสุดยอด”  

เมื่อไม่เคยถึงจุดสุดยอดขณะสอดใส่ หลายคนอาจรู้สึกว่าตัวเองผิดปกติ ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอยู่ในวงการแพทย์ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ จะไม่ถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่ แต่ว่าจะถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นที่คลิตอริส ซึ่งบางครั้ง ทำให้เกิดปัญหาชีวิตคู่ เมื่อไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ ขณะมีเพศสัมพันธ์ เพราะฝ่ายชายอาจจะรู้สึกเสียความมั่นใจ สุดท้ายกลายเป็นไม่ใส่ และทำให้ฝ่ายหญิง ไม่ได้รับความสุขทางเพศ ดังนั้นจึงควรทำความเข้าใจก่อนว่าผู้หญิงมีจุดอ่อนไหวตรงไหนบ้าง เพื่อที่จะได้กระตุ้นจุดนั้นเยอะๆ จะทำให้พวกเธอเสร็จเร็วขึ้น โดยจุดเหล่านั้นก็คือ
 

 • คลิตอริส จุดเล็ก ๆ ที่อยู่เหนือช่องคลอด เป็นศูนย์รวมของปลายประสาทมากมาย ผู้หญิงจำนวนมากมีจุดอ่อนไหวตรงนี้ หากถูกกระตุ้นด้วยการสัมผัสไม่ว่าจะจากนิ้วมือหรือลิ้น จะยิ่งทำให้เธอสะท้านและพร้อมเสร็จได้ไวขึ้น
 • G-Spot เป็นมัดของปลายประสาทที่อยู่ด้านในช่องคลอด เยื้องไปทางกระดูกหัวหน่าวที่ผนังด้านในและด้านบนของช่องคลอด ในการหา G-spot ให้ค่อย ๆ เลื่อนนิ้วของคุณเข้าไปในช่องคลอดของเธอโดยให้ฝ่ามือหงายขึ้น จากนั้นงอนิ้วขึ้น จะตรงกับ G-Spot ของเธอพอดี หากสัมผัสโดน G-Spot จะทำให้สาว ๆ สะท้านไปทั้งตัว แต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบถูกกระตุ้นส่วนนี้ ดังนั้นจึงควรถามเธอก่อนว่าชอบแบบไหน
 • C-Spot ปากมดลูกที่อยู่ลึกด้านในช่องคลอด ซึ่งผู้ชายส่วนมากอาจไปได้ไม่ถึงจุดนั้น แต่หากได้รับการกระตุ้นที่เพียงพอก็อาจเข้าไปถึงก็ได้ และจะทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วยิ่งขึ้น

 

สรุปง่ายๆ ที่ผู้หญิงเสร็จช้ากว่าผู้ชายนั่นก็เพราะว่าสรีระของผู้หญิง ที่มีจุดสุดยอด หรือ จุด Orgasm แตกต่างกันออกไปตามสรีระของสาวๆ นั่นเอง ซึ่งวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จ ผู้หญิงนั้นต้องสำรวจร่างกายตัวเอง หาจุดเสียว หาความชอบของตัวเอง บอกให้คู่ของเราทำ หรือไม่ทำ แบบไหน โดยให้ทั้งคู่สื่อสารกัน ในส่วนของผู้ชาย ควรมีความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง อดทนกับการเล้าโลม และมอบความสุขทางเพศให้เธออย่างเท่าเทียมกัน รับฟังความต้องการของกันและกัน สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมา ทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน อย่าลืม! ต้องปลอดภัยไว้ก่อน และไม่เป็นอันตราย ต่อคู่นอนด้วยนะคะ

แต่หากสาวๆ คนไหนที่มีความรู้สึกว่าเราที่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอด เช่น ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ ไม่มีความสุขขณะตอนมี Sex รวมถึงปัญหาร้อยแปดพันอย่างของน้องสาว มาฟังทางนี้เลยค่ะ APEX มีเคล็ดลับดีๆ มาฝาก

 

 

✨ มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพผู้หญิง 𝙑𝙖𝙜𝙞𝙣𝙖𝙡 𝙇𝙞𝙛𝙩 ด้วยคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความแข็งแรงให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และทำให้รู้สึกกลับมาปึ๋งปั๋งได้อีกครั้ง✨

 

Apex , apexmedicalcenter , เอเพ็กซ์ , เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ , เสริมความงาม , คลินิกเสริมความงาม , Vaginal lift , VaginalliftApex , เลเซอร์รีแพร์ , ปัสสาวะเล็ด , รีแพร์ , กระชับช่องคลอด , ช่องคลอดหย่อนคล้อย , รีแพร์ ราคา , กระชับน้องสาว , รีแพร์ที่ไหนดี2023

 

 

Vaginal Lift คืออะไร?

Vaginal Lift เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด ด้วยคลื่นพลังงานโดยการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดที่มีปัญหาหย่อนคล้อย กระชับขึ้นได้ทันทีหลังจากทำ รู้สึกได้ถึงความกระชับช่องคลอดพร้อมกับคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่นภายในช่องคลอดมากยิ่งขึ้น ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้ง Vaginal Lift ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสได้อีกด้วย อ่อนเยาว์ได้ทั้งภายในและภายนอกในคราวเดียวกันเลย นับเป็นการทำรีแพร์แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้นให้เสียเวลาอีกต่อไป

✅ ช่วยกระชับช่องคลอดและยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาวะช้าต่อการ Orgasm ให้กลับมามีความสุขขณะตอนมี Sex ได้

✅ กระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นในช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง

✅ อีกทั้งยังแก้อาการปัสสาวะเล็ดได้อีกด้วย

 

 

 

ข้อดีของ Vaginal Lift มีอะไรบ้าง?

นับเป็นเทคโนโลยีการรีแพร์แบบไร้แผลผ่าตัดที่มีข้อดีมากมาย เช่น ช่วยยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมาฟิตเหมือนย้อนวัยสาวอีกครั้ง และยังช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง ความหย่อนคล้อยของจุดซ่อนเร้นหลังคลอดบุตร ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ซึ่งรวมไปถึงยังช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้กลับมาดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ช่วยเสริมความมั่นใจและความแซ่บให้กับผู้หญิงได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น

 

Vaginal Lift ช่วยเรื่องเซ็กส์ได้หรือไม่?

Vaginal Lift ยังสามารถช่วยเรื่องบนเตียงได้อีกด้วย เพราะเป็นการนำคลื่นพลังงานมาใช้ในการกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่องคลอดของคุณผู้หญิงโดยในขึ้นตอนการทำจะมีการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและบริเวณช่องคลอด ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับคลื่นพลังงานนั่นกระชับมากขึ้น และคลื่นพลังงานที่ส่งเข้าไปยังช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด ช่วยให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยให้จุดซ่อนเร้นกระชับและชุ่มชื้นขึ้นเพียงอย่างเดียวแต่ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสได้ทำให้คุณผู้หญิงมีกิจกรรมรักที่สุขและสุดได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์ที่อาจทำให้เสี่ยงอันตรายที่คาดไม่ถึงได้

 

Vaginal Lift เห็นผลแค่ไหน?

Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีการกระชับช่องคลอดที่สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยหลังจากทำไปแล้วครั้งแรกผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและช่องคลอดกระชับมากขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะหรือปัสสาวะเล็ดจะรู้สึกได้ว่ามีอาการลดลงอีกทั้งเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยหรือปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3 ครั้งและผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้นาน 1–2 ปี ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

 

Vaginal Lift technology will have an applicator specifically designed for the intimate area inserted into the vagina. Then a wave of energy will be released. The aforementioned energy waves will adjust to the patient according to the sagging of the vagina. In addition, this energy wave will stimulate the production of collagen for the pelvic floor muscles and vaginal walls. [5]

 

 

ข้อดีของการทำ Vaginal Lift

เทคโนโลยี Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นจากความหย่อนคล้อยเท่านั้น แต่ยังเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพเพศหญิงได้ตรงจุดมากที่สุด โดยข้อดีมีดังนี้

 • ช่วยกระชับช่องคลอดหย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับมากขึ้น
 • คืนความแข็งแรง ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ลดอาการแห้งของช่องคลอด
 • แก้อาการปัสสาวะเล็ด
 • ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน

 

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้หญิงถึงเสร็จช้า จริงๆ แล้วมันก็สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุนะคะ ทั้งสรีระของผู้หญิง ที่มีจุดสุดยอด หรือ จุด Orgasm แตกต่างกันออกไปตามสรีระของสาวๆ นั่นเอง การตอบสนองของร่างกาย หรือทางด้านสุขภาพ ฮอร์โมนเปลี่ยนก็เป็นได้ค่ะ ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ก็ต้องอาศัยการเรียนรู้ร่างกายของตัวเองควบคู่กับพูดคุยกับคู่รักว่าชอบรสยมการมี Sex แบบไหน เพื่อที่จะให้เราทั้งคู่นั้นได้สุขเท่ากันค่ะ หลังจากนี้ลองเปลี่ยนวิธีการสร้างความสุขระหว่างมีเซ็กส์ดู รับรองว่าถึงสวรรค์ทั้งคู่อย่างแน่นอน แต่ขอฝากถึงสาวๆ นะคะ หากมีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาว อย่าปล่อยไว้ค่ะ รีบบอกแฟนแล้วมาหาเราที่ APEX กันได้เลย แพทย์พร้อมให้คำปรึกษาแล้วค่ะ

 

💌💕 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง นัดจองคิวปรึกษาแพทย์หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขา

☎️ 063 310 8000

☎️ 062 709 6849

📲Line OA : @apexwomen  คลิก 👉http://line.me/ti/p/%40apexwomen

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

 

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Vaginal lift #VaginalliftApex #เลเซอร์รีแพร์ #ปัสสาวะเล็ด #รีแพร์ #กระชับช่องคลอด #ช่องคลอดหย่อนคล้อย #รีแพร์ ราคา #กระชับน้องสาว #รีแพร์ที่ไหนดี2023

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Vaginal lift #VaginalliftApex #เลเซอร์รีแพร์ #ปัสสาวะเล็ด #รีแพร์ #กระชับช่องคลอด #ช่องคลอดหย่อนคล้อย #รีแพร์ ราคา #กระชับน้องสาว #รีแพร์ที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *