ปัญหาของหนุ่มๆ นกเขาไม่ขัน แก้ด้วย เก้าอี้สร้างสุข ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว ทำยังไงบ้างมาดูเลย

เก้าอี้สร้างสุข

ขาดความมั่นใจเรื่องบนเตียงใช่ไหม? สุขภาพทางเพศของเราก็เป็นเรื่องสำคัญ! ปัญหานกเขาไม่ขัน เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ชายเท่านั้น ดังนั้นผู้ชายยิ่งต้องใส่ใจตัวเองจะได้ไม่อายบนเตียง แถมเพิ่มช่วยเติมความรัก สานสัมพันธ์ของคู่รักมากขึ้นอีกด้วย แล้วสาเหตุของการเกิดอาการนกเขาไม่ขันเกิดจากอะไรได้บ้างมาดูเลย

นกเขาไม่ขันเกิดจากอะไร?

ปัญหานกเขาไม่ขัน (Erectile Dysfunction) หรือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย สามารถเกิดขึ้นได้กับเพศชาย  ทั้งนี้ยังมีมากถึงครึ่งหนึ่งในผู้ชายอายุระหว่าง 40-70 ปี รวมถึงพบว่าภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นตามอายุที่มากขึ้นอีกด้วย

สาเหตุภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย  

เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพต่างๆ ของร่างกายและความต้องการทางเพศลดลง กล้ามเนื้อเกิดความหย่อนยานไม่กระชับ และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน เป็นต้น ทั้งนี้ยังอาจเกิดจากการใช้ยาบางชนิด และผู้ที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ

การรักษา

ที่ Apex มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั้นก็คือ เทคโนโลยีเก้าอี้สร้างสุข หรือ Emsella นั่นเอง บอกเลยว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตสมัยใหม่มาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าให้อายหมออีกด้วย มาดูเลยว่านวัตกรรมนี้ทำงานอย่างไร?

เทคโนโลยีเก้าอี้สร้างสุข Emsella

เป็นนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์เพื่อสุขภาพผู้ชายที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพด้วยการใช้คลื่นพลังงานอิเล็กโทรแมกเนติกแบบเฉพาะเจาะจง (HI-FEM) ส่งเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ และระบบประสาทบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน รวมไปถึงบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้เกิดการหดเกร็งในระดับที่มากกว่าระดับสูงสุดที่กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับคลื่นพลังงาน โดยการนั่งเพียง 28 นาทีก็เทียบเท่ากับการออกกำลังกายแบบ Kegel ถึง 11,700 ครั้ง ผลที่ได้ก็คือกล้ามเนื้อจะมีความแข็งแรงมากขึ้น ระบบประสาทก็ได้รับการกระตุ้นให้ทำงานได้ดีขึ้นกว่าที่เคย

ขั้นตอนการทำ

ลักษณะเครื่องจะเป็นเก้าอี้ขนาดใหญ่ ขั้นตอนการใช้งานเพียงนั่งให้ตรงจุดที่กำหนด

  • ใช้เวลาเพียง 28 นาที
  • ไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า สามารถนั่งในชุดปกติได้เลย
  • ระหว่างทำจะรู้สึกคล้ายมีแรงคลื่นตีเบาๆ เป็นจังหวะ ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว

ประโยชน์ของเก้าอี้สร้างสุข

  • เพิ่มความฟิตเรื่องบนเตียง
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ
  • ลดปัญหาล่มปากอ่าว นกเขาไม่ขัน หรือหลั่งเร็ว
  • แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด
  • ขณะทำไม่เจ็บ ไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า
  • หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel :  0957958784 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #emsella #เก้าอี้สร้างสุข #เก้าอี้สร้างสุขคืออะไร #นกเขาไม่ขัน #รักษานกเขาไม่ขัน #ป้องกันรักษานกเขาไม่ขัน #emsella bangkok #เก้าอี้สร้างสุข Apex #เก้าอี้สร้างสุข Apex กรุงเทพมหานคร #รักษานกเขาไม่ขันที่ไหนดี2023

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,emsella ,เก้าอี้สร้างสุข ,เก้าอี้สร้างสุขคืออะไร ,นกเขาไม่ขัน ,รักษานกเขาไม่ขัน ,ป้องกันรักษานกเขาไม่ขัน ,emsella bangkok ,เก้าอี้สร้างสุข Apex ,เก้าอี้สร้างสุข Apex กรุงเทพมหานคร ,รักษานกเขาไม่ขันที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *