รีวิว เลเซอร์แก้นอนกรน กับคุณ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ในตำนาน

นอนกรน

ปัญหาการนอนกรน เรียกได้ว่า สามารถสร้างมลพิษทางเสียงเป็นอย่างมากต่อผู้คนที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ครอบครัว ลูก หรือว่าคู่รัก ซึ่งบางครั้งอาจจะรุนแรงถึงการทะเลาะกันเลยก็เป็นได้ เพราะในช่วงเวลาที่เกิดเสียงกรนก็เป็นเวลาพักผ่อนของผู้อื่นเช่นกัน แน่นอนว่าการนอนกรนส่งผลต่อสุขภาพตัวผู้กรนแล้วยังส่งผลต่อคนรอบข้างอีก ดังนั้น การนอนกรน ถือว่าเป็นปัญหาที่สำคัญเช่นกัน ซึ่งวันนี้เรามีคุณ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องการนอนกรนมาทำการรักษาที่ APEX จะเป็นยังไงบ้างมาดูเลย

ปัญหาของคุณ ปิ๊ง-อดิสรณ์ 

“พออายุเริ่มเยอะขึ้น เข้าสู่ผู้ใหญ่วัยกลางคน  คนข้างตัวก็เริ่มทักว่าตัวเองมีอาการกรนจนรบกวนการนอนของคนอื่น ก็เลยรู้สึกเป็นกังวล เพราะเราไม่เคยเป็นมาก่อน เลยหาข้อมูลแล้วพบว่าที่ APEX มีวิธีการรักษาวันนี้จึงอยากมาปรึกษาและหาวิธีแก้ปัญหาครับ”

ซึ่งเราก็หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาการนอนกรนซึ่งก็จะมีหลายวิธีอาจจะต้องไปทำ Sleep test หรือว่าเครื่องช่วยหายใจ CPAP รู้สึกว่ามันจะหลับได้จริงหรอ? มันจะมีวิธีอื่นอีกไหม ก็เลยมาเจอที่ APEX ที่เราเคยเข้ามารักษาอาการต่างๆ บ่อยๆ อยู่แล้ว ก็เลยเลือกเข้ามาทำที่นี้ ซึ่งเขาก็มีตัวเลเซอร์ที่ช่วยลดและแก้ ปัญหาการนอนกรน โดยใช้เวลาไม่นาน สามารถใช้ชีวิตต่อได้โดยไม่ต้องพักฟื้น

รีวิวความรู้สึกหลังทำของคุณ ปิ๊ง-อดิสรณ์ 

สำหรับครั้งแรกที่มาทำเลเซอร์แก้อาการกรน สั้นๆ เลยก็คือ ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย แต่มีความรู้สึกร้อนๆ เหมือนทานซุปที่ร้อนๆ ไม่ได้มีอะไรที่ต้องเป็นปัญหา ระหว่างทำด้วยความที่เราต้องอ้าปากตลอดเวลา ก็เลยจะมีอาการล้าบ้าง แต่ว่าคุณหมอก็คอยให้พัก แล้วกลับมาทำใหม่ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและเก่งมาก ทั้งหมดกระบวนการเลเซอร์ใช้เวลาไม่นานประมาณ 10 นาทีเท่านั้น ใครที่สนใจก็ลองมาปรึกษาแก้อาการนอนกรนได้ จบนอนกรนที่ APEX

APEX มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด SnoreLase ที่ช่วยรักษาอาการ นอนกรน โดยเป็นการรักษาที่ต้นเหตุ คือที่ลิ้น และเพดานอ่อน ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหดตัวและช่องทางเดินหายใจกว่าขึ้น จะรู้สึกโล่งหายใจสะดวกขึ้น ผลลัพธ์คือลดปัญหานอนกรนได้นั้นเอง ซึ่งการรักษาใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ขณะทำจะรู้สึกแค่อุ่นๆ เท่านั้น ปลอดภัยเพราะเครื่องได้รับมาตรฐานจากอเมริกามาแล้ว (US FDA) และระดับนานาชาติ

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel :  0957958784 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เลเซอร์แก้นอนกรน #เลเซอร์แก้นอนกรน ราคา #CPAPคืออะไร #แก้นอนกรน #นอนกรนเกิดจาก #emsella Apex #แก้นอนกรน bangkok #เลเซอร์แก้นอนกรน Apex #เลเซอร์แก้นอนกรน Apex กรุงเทพมหานคร #เลเซอร์แก้นอนกรนที่ไหนดี2023

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,เลเซอร์แก้นอนกรน ,เลเซอร์แก้นอนกรน ราคา ,CPAPคืออะไร ,แก้นอนกรน ,นอนกรนเกิดจาก ,emsella Apex ,แก้นอนกรน bangkok ,เลเซอร์แก้นอนกรน Apex ,เลเซอร์แก้นอนกรน Apex กรุงเทพมหานคร ,เลเซอร์แก้นอนกรนที่ไหนดี2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *