มาทำ ICE LAB แบบคนรักสุขภาพ กับแก๊ง GMMTV

ICE LAB

ทุกคนมีวิธีการผ่อนคลายร่างกายกันยังไงบ้าง? หลังจากออกกำลังกายอย่างหนัก ทำงานหนัก เรียนเหนื่อย  มีความเครียดรุมเร้า นอนน้อย หรือพักผ่อนน้อย มาอย่างยาวนาน ก็ต้องมีเวลารีแลกซ์กันบ้าง อาจจะดูหนัง ฟังเพลง ไปนวด เป็นต้น ซึ่งวันนี้ APEX จะพามาผ่อนคลายร่างกายแบบใหม่ หลังจากใช้งานมาอย่างหนักหน่วง นั้นก็คือการทำ ICE LAB นั้นเอง

นวัตกรรม ICE LAB เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นฟื้นฟูด้วยความเย็นกับอากาศที่ติดลบต่ำสุดถึง -110 องศา และใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น ซึ่งวันนี้เรามีคุณ ก๊อตจิ , จุง-อาเชน ,  ฟอส-จิรัช , มาร์ค-ภาคิน และ น้ำตาล-ทิพนารี จากช่อง GMMTV พามาทำ ICE LAB กัน!

ขั้นตอนการตรวจสุขภาพก่อนเข้าห้อง ICE LAB 

 • วัดความดันโลหิต
 • ตรวจอัตราการเต้นของหัวใจ
 • วัดอุณหภูมิภายในร่างกาย

ประโยชน์ของ  ICE LAB

 1. ช่วยรักษาอาการอักเสบเฉียบพลันของกล้ามเนื้อ สาเหตุอาจมาจากหลังเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายหนัก อาจทำให้กล้ามเนื้อทำงานหนัก และบาดเจ็บจากภายในได้
 2. ช่วยลดความเจ็บปวดจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ หรือกระดูกข้อต่อ
 3. ด้วยความที่เป็นนวัตกรรมที่ฟื้นฟูร่างกายด้วยความเย็นจัด -110 จึงเป็นที่ยอมรับในสากลแล้วว่าสามารถใช้บรรเทาและฟื้นฟูอาการปวดอักเสบได้
 4. เพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬา และการออกกำลังกายได้ดีขึ้น
 5. หลังเข้ารับการบำบัดไปแล้วร่างกายจะเล่นกีฬาได้ฟิตขึ้น และนานกว่าเดิม
 6. เมื่อร่างกายต้องอยู่สภาพแวดล้อมที่เย็นจัดทำให้กล้ามเนื้อเผาผลาญพลังงานมากกว่าเดิมซึ่งมากถึง 400-800 แคลอรี่ภายใน 3 นาที
 7. ช่วยบรรเทาความเครียด การนอนหลับดีขึ้น พักผ่อนเต็มประสิทธิภาพ
 8. กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง

เรามาฟังความรู้สึกของชาวแก๊ง GMMTV หลังจากได้เข้าไปลองทำ ICE LAB กันบ้างดีกว่าว่าจะรู้สึกยังไงบ้าง?

“มันหนาวนะ แต่ยังทนได้ แต่ที่รู้สึกหนักๆ เลยคือขา ขาแข็งไปหมด 5555 แต่ออกมารู้สึกดีมากเลยนะ ปกติผมเป็นภูมิแพ้เวลาเจออากาศหนาวๆ น้ำมูกเริ่มมาแล้ว ผมรู้สึกออกมาแล้วจมูกโล่งมาก เฮ้ยดีมาก” จุง-อาเชน พูด ถัดมาที่ ฟอส-จิรัช กันบ้าง “คือพอนาทีแรกอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรนะครับ แต่พอผ่านนาทีครึ่งมันจะวูบวาบ คือวันก่อนผมเล่นฟิตเนสมาเล่นทั้ง หลัง หน้าท้อง ปั่นจักรยานมา 2 ชั่วโมง ก็เลยมีอาการปวดอยู่แล้ว พอผมออกมา สิ่งที่สัมผัสได้เลยคือตอนยืด พูดตรงๆ คือ อาการปวดมันน้อยลง ตอนแรกอาการปวดประมาณ 8/10 ตอนนี้ประมาณ 3-4/10 ถ้าเราผ่านช่วงนาทีครึ่งได้มันจะเริ่มยากขึ้น แต่ว่าถ้าเราทนได้ จะทนได้เลย ผมเลิฟเลยอะ อยากทำอีก”

และชาวแก๊ง 3 คนสุดท้ายเข้าไปทำพร้อมๆ กัน จะรู้สึกยังไงบ้าง? “ขอพูดตรงนะ พออยู่คนเดียวมันมีสมาธิกว่า 10 วิแรก หนูเสียเวลาไปกับการดูมาร์คขนลุก” น้ำตาล-ทิพนารี

“อีก 30 วิ ถัดมายืนฟังมาร์คว่า แม่ออกยัง แม่ๆ ออกยัง แม่ออกเลยเปล่า” ก๊อตจิ ตอบ “แต่เราต้องมาซ้ำอยู่แล้ว อันนี้ถือว่าครั้งแรกเราอาจจะยังไม่ชิน ใจอะไปตั้งแต่ 10 วิแรกแล้ว เดี๋ยวมาซ้ำแน่วันหลัง” มาร์ค-ภาคิน

หลายๆ คนคงจะอยากทำตามกันแล้วใช่ไหม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผ่อนคลายร่างกายแบบใหม่ สร้างประสบการณ์การผ่อนคลายในอากาศที่ติดลบต่ำสุดถึง -110 องศา และใช้เวลาเพียง 3 นาที ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลังจาก ออกกำลังกายหนัก ทำงานหนัก แถมประโยชน์หลังการทำก็มีมากมาย ซึ่งเหมาะมากกับคนที่มีเวลาน้อย ต้องการ Recovery ฟื้นฟูร่างกายอย่างรวดเร็ว สุดๆ งั้นไปลุยกันเลย!

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel : 0957958784 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ice lab #Ice Lab ราคา #ice lab apex #เice lab คืออะไร #ice lab ที่ไหนดี #ความเย็นบำบัด #ความเย็นบำบัดคืออะไร

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,ice lab ,Ice Lab ราคา ,ice lab apex ,เice lab คืออะไร ,ice lab ที่ไหนดี ,ความเย็นบำบัด ,ความเย็นบำบัดคืออะไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *