2 ข้อแตกต่าง ระหว่างตาสองชั้นกรีดสั้น&กรีดยาว

ตาสองชั้น

การทำ ตาสองชั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาหลบใน หรือชั้นตาตก ได้มีบุคลิกภาพของใบหน้าดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากดวงตาเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกว่า ณ เวลานั้นเรารู้สึกอย่างไร แต่การทำตาสองชั้น สิ่งที่พบได้บ่อยและต่างกังวลกันไปว่าหลังทำไปแล้วชั้นตาดูใหญ่ไป หรือลึกไป ทั้งนี้ต้องเกริ่นไว้ก่อนเลยว่าการทำศัลยกรรมทุกหัตถการจำเป็นต้องรอ 6 เดือน หรือ 1 ปีขึ้นไป เพื่อให้อัตราการยุบบวมของร่างกายลดลงอย่างช้าๆ และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้เราเคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมบางคนที่ทำตาสองชั้นออกมาแล้วดูชั้นตาใหญ่ ส่วนบางคนทำตาสองชั้นมาแล้วดูชั้นตาเล็ก ซึ่งทั้งนี้ข้อมูลที่เราจะมาแชร์เพื่อเป็นกรณีศึกษาสำหรับผู้ที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้น ว่าใครเหมาะการทำตาสองชั้นแบบไหน เพื่อเป็นข้อตัดสินใจเกี่ยวกับข้อมูลของตาสองชั้นให้ได้ทราบกันอย่างทั่วถึงค่ะ

ตาสองชั้น Celeb Eyes เทคนิคกรีดสั้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในส่วนของตาชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งเทคนิคการทำตาสองชั้น Celeb Eyes ที่เอเพ็กซ์ ศัลยแพทย์จะใช้เทคนิคการผ่าตัดโดยการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาชั้นบน และนำไขมันส่วนเกินของชั้นตาออกมาเพื่อให้ได้ชั้นตาที่เหมาะสม เข้ากับใบหน้ามากยิ่งขึ้น จากนั้นศัลยแพทย์จะทำการเย็บแผลด้วยเทคนิคเฉพาะที่เอเพ็กซ์ ซึ่งแผลจะเล็กมาก อีกทั้งยังบวมช้ำน้อย และไม่เห็นรอยกรีด

ตาสองชั้น Celeb Eyes เทคนิคกรีดยาว

ศัลยแพทย์จะใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบกรีดยาว ระหว่างบริเวณเปลือกตา และหนังตาด้านบน ยาวไปถึงบริเวณหางตา และนำไขมัน หรือหนังตาส่วนเกินออก ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว จึงจะเหมาะสำหรับชาวต่างชาติมากกว่าชาวเอียเชีย เนื่องจากลักษณะดวงตาของชาวต่างชาติจะมีดวงตาที่ลึก และเปลือกตาจะหย่อนคล้อยมากกว่าชาวเอเชีย ดังนั้นการทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว จึงเหมะสำหรับผู้ที่มีหนังตาตก เปลือกตาหย่อนคล้อย เพื่อให้องค์ประกอบของดวงตาออกมาเหมาะสมเข้ากับใบหน้ามากที่สุดค่ะ

สุดท้ายนี้ข้อดีหลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคกรีดสั้น หรือเทคนิคกรีดยาว ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับบุคลว่าจะออกมาเป็นแบบไหน แต่หลักๆ แล้วผลลัพธ์ที่ได้หลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ก็คือ ได้ชั้นตาในระยะที่เหมาะสมรับกับใบหน้า ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป ตาสองชั้นมีความสดใสด้วยเทคนิคเฉพาะ Apex Medical Center ที่มีความเป็นธรรมชาติ ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น แถมช่วยให้ขนตาที่เคยตก งอนขึ้น ทำให้ตาดูหวานละมุนมากกว่าเดิม ใช้เวลาพักฟื้นเร็ว หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามกิจวัตรประจำวันตามปกติได้เลย เนื่องจากมีอาการบวมช้ำเพียงเล็กน้อย และไม่มีรอยแผลเป็นค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

 096-235-4564
 088-870-0039
 062-709-7279

 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นสวยๆ #ตาสองชั้นธรรมชาติ #ราคาทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นเลเซอร์ #ทำตาสองชั้นพันทิป #ทำตาสองชั้น apex #ทำตาสองชั้นราคาถูก #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023 #ทำตาที่ apex #ทำตาที่ apex รีวิว

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี,ทำตาสองชั้นสวยๆ,ตาสองชั้นธรรมชาติ,ราคาทำตาสองชั้น ,ทำตาสองชั้นเลเซอร์,ทำตาสองชั้นพันทิป,ทำตาสองชั้น apex,ทำตาสองชั้นราคาถูก,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2023,ทำตาที่ apex,ทำตาที่ apex รีวิว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *