ปัญหาหย่อนคล้อย จบได้ 100% ด้วยเทคนิคดึงหน้าเฉพาะที่ APEX

หย่อนคล้อย

โดยปกติทั่วไปแล้วการ ดึงหน้า เทคนิคเดิมจะใช้วิธีที่แค่ผ่าตัด และดึงผิวหนังบริเวณในส่วนนั้นๆ ให้ตึงกระชับ ไม่ได้เน้นดึงไปถึงส่วนลึกของชั้นกล้ามเนื้อผิวหนังภายในบริเวณใบหน้า เนื่องจากวิธีนี้จะเป็นการผ่าตัดที่ง่าย และรวดเร็ว แต่รู้ไหมว่าเทคนิคนี้จะทำให้ใบหน้าของเราคืนสภาพเดิมในระยะเวลาที่รวดเร็ว เนื่องจากเป็นการผ่าตัดที่ยังไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร ปัจจุบันศัลยแพทย์จึงได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อให้การผ่าตัดดึงหน้าได้ผลดีกว่าการผ่าตัดแบบเดิม เพื่อที่ผลลัพธ์ในระยะยาวใบหน้าของเราจะยังคงความอ่อนเยาว์ กระชับ และเต่งตึงได้ดี และนานยิ่งขึ้น

ข้อดีของการดึงหน้าที่ APEX

ด้วยนวัตกรรมของเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และทันสมัย บวกกับเทคนิคการผ่าตัดดึงหน้าของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทาง Apex Medical Center สิ่งที่เป็นจุดเด่นเลยคือ

  • ดึงหน้าแบบลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อภายในบริเวณใบหน้า หรือเรียกว่าเทคนิค HIGH SMASH FACE LIFT
  • วิธีนี้สามารถเข้าไปกำจัดถึงชั้นไขมัน และชั้นผิวหนังที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนภายในชั้นผิว เพราะนอกเหนือจากจะได้ใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ผู้ที่เข้ารักษาผ่าตัดดึงหน้าจะยังได้ผิวหน้าที่สุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคนิคเฉพาะของศัลยแพทย์
  • ผลลัพธ์ที่ได้หลังดึงหน้า จะไม่ได้แค่ใบหน้าที่กระชับ แต่ยังช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา ถุงใต้ตา ร่องแก้ม หรือช่วงคาง และลำคอที่มีลักษณะหย่อนคล้อย กลับมาเต่งตึงกระชับขึ้นมากกว่าเดิม
  • อยู่ได้นานกว่าการผ่าตัดแบบเดิม บางคนหลังทำไปแล้วมีใบหน้าดูย้อนวัยไปกว่า 10 -15 ปีเลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่แต่กับสภาพร่างกาย และการดูแลตัวเองของแต่บุคคล
  • ใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมง ร่างกายฟื้นตัวเร็ว และสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ใน 3-4 วัน
  • แผลเล็ก ไม่มีแผลเป็น ตำแหน่งของแผลจะถูกซ่อนไว้ในบริเวณที่ไม่มีใครสังเกต เช่นตามหลังใบหู และไรผม

ดึงหน้าที่ Apex ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่ดีไประยะยาว ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องใบหน้าเหี่ยวย่น ตาตก คิ้วตก แก้มหย่อน คาง และลำคอไม่กระชับ อาการลักษณะนี้เมื่อหลังจากได้รับการผ่าตัดแก้ไขไปแล้ว จะยังคงมีความเป็นธรรมชาติไว้อยู่ อีกทั้งโครงสร้างของชั้นผิวภายในถูกกระตุ้นฟื้นฟูด้วยการดึงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อที่ไม่เหมือนกับการผ่าตัดแบบเทคนิคเดิม และผลลัพธ์ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับ แต่ยังช่วยไปถึงในเรื่องของการกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อทำให้สภาพผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่ตัวของเราเองรู้สึกว่าใบหน้าควรได้รับการปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องในจุดนี้ ดึงหน้า ยังคงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาของตัวเองได้อย่างถูกต้อง

ทำไมต้องดึงหน้าที่ APEX

ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางระดับอาจารย์ รางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 3 ปีซ้อน ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานระดับโลก 10K อีกทั้งที่ Apex ยังเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกผลข้างเคียงของการผ่าตัดดึงหน้าเทคนิคเฉพาะที่ Apex จะเกิดขึ้นน้อยกว่าการผ่าตัดแบบเดิม ไม่มีสิ่งแปลกปลอมตกค้างอยู่ภายในร่างกาย เครื่องมือที่ใช้ในการผ่าตัดมีความก้าวหน้าทันสมัย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าตัวของเราเองจะได้รับความปลอดภัยไปตลอดระยะเวลาในทุกขั้นตอนของการผ่าตัดค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #หน้าหย่อนคล้อย #เลเซอร์แก้นอนกรน ราคา #หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง #ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ #ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด #หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก #แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี #หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,หน้าหย่อนคล้อย,หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง,ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ,ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด ,หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก,แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี,หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *