ใครที่มีคุณสมบัติ 7 ข้อนี้ ควรฉีด Sculptra ก่อนหน้าแก่

sculptra

ใครที่มีคุณสมบัติ 7 ข้อนี้ ควรฉีด Sculptra ก่อนหน้าแก่

1.    ท่านที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไป ผิวค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยผลลัพธ์ที่ได้จะค่อย ๆ ดีขึ้นหลังฉีด 2-3 สัปดาห์ และได้ผลลัพธ์อยู่ถึง 2 ปี
2.    ท่านที่เข้าสู่วัยที่เริ่มสูญเสียคอลลาเจน อายุเกิน 35 ปีขึ้นไป
3.    ท่านที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีบริเวณที่สูญเสีย volume ไป เช่นร่องลึกใต้ตา ร่องแก้ม หน้าแก้ม ใต้โหนกแก้ม หรือขมับเป็นต้น
4.    ท่านที่เริ่มมีผิวที่มีปัญหาการสูญเสียคอลลาเจน ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ มีริ้วรอย
5.    ท่านที่ต้องการให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น ขาวใสยิ่งขึ้น ดูเด็กยิ่งขึ้น
6.    ท่านที่มีปัญหาหน้าแห้ง ผิวหยาบกร้าน
7.    ท่านที่ต้องการวิธีที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้จริง อยากให้หน้าอิ่มฟูขึ้น โดยอาจทำร่วมกับการรักษาอื่น ๆ ที่เป็น Energy Base Device เช่น Thermage , Ulthera , Picosecond Laser ในการเสริมฤทธิ์การกระตุ้นคอลลาเจนได้อีกด้วย

ตำแหน่งที่เหมาะกับการฉีด Sculptra

ในการฉีด Sculptra ที่ Apex Medical Center หมอจะใช้การฉีด แบบเน้นการยกกระชับ โดยหลักการจะเป็นการยกจากด้านบน และด้านข้าง เหมือนการขึงผ้าจากด้านข้าง โดยหมอจะไม่แนะให้ฉีดเข้าไปตรง ๆ ในบางตำแหน่ง เช่น ร่องแก้ม ถ้าทำการฉีดไปตรง ๆ บริเวณนี้อาจทำให้เนื้อตรงนั้นหนาขึ้นมากเกินไป จนดูเนื้อตรงนั้นอูมไม่สวยได้
ดังนั้นหมอจึงแนะนำให้ใช้เทคนิคการฉีดแบบยกจากด้านบน และขึงจากด้านข้าง เพื่อความเป็นธรรมชาติมากกว่าครับ
โดยหลัก ๆ แล้วหมอจะทำการฉีดบริเวณ ขมับ หน้าแก้ม ใต้โหนกแก้มด้านข้าง เป็นหลัก โดยจะทำการฉีดด้วยเทคนิคพิเศษ คือใช้เป็นเข็มทู่ ลงเข็มประมาณ 3 ตำแหน่งต่อข้างครับ

ฉีด Sculptra เห็นผลเมื่อไหร่  อยู่ได้นานแค่ไหน

การฉีด Sculptra จะไม่ได้เห็นผลทันที ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ โดย Sculptra จะค่อย ๆ เห็นผลทีละนิด โดยจะใช้เวลาอย่างน้อย 3-4 สัปดาห์ ก่อนจะเริ่มเห็นผล
โดยหลังการฉีด 2-3 วันแรก อาจจะดูเหมือนบริเวณที่ฉีดมีการฟูขึ้น เต็มขึ้น แต่ส่วนมากจะเกิดจากอาการบวม และจากตัวยามากกว่า ซึ่งผลเหล่านี้จะหายไป ก่อนที่จะได้ผลจริง ๆ จากคอลลาเจนที่สร้างมากขึ้น

โดยส่วนมากในเข็มแรก ผลลัพธ์จะไม่ได้ถึง 100% ขึ้นกับแต่ละท่านว่ามีปัญหามากน้อยเท่าไหร่ ซึ่งที่ Apex Medical Center หมอจะนัดดูผลในช่วง 3-4 สัปดาห์ เพื่อประเมินว่าควรฉีดเพิ่มหรือไม่ครับ
สำหรับผลลัพธ์หลังการรักษาจะอยู่ได้นานถึง 24 เดือน หรือ 2 ปี เพราะเป็นการคงอยู่ของคอลลาเจนที่สร้างขึ้นด้วยตนเองตามธรรมชาติ โดยในบางรายอาจอยู่ได้ถึง 3 ปี ขึ้นกับการดูแลแต่ละบุคคล

ต้องทำการรักษาประมาณกี่ครั้ง

การฉีด Sculptra ต้องผ่านการประเมินกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าปัญหาเหมาะกับการทำจำนวนกี่ครั้ง ซึ่งแต่ละคนจะไม่เท่ากัน อาจฉีดตั้งแต่ 1-4 ครั้ง  ซึ่งถ้าท่านที่มีปัญหาเยอะมาก ๆ อาจจะต้องฉีดประมาณ 3 ครั้ง  โดยห่างกันทุก 4-6  สัปดาห์ครับ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คนไข้พอใจสูงสุด

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่ ✨✨

📞 085-​0000855
🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl
🟣 Facebook : Apex Profound Beauty
🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox
🟣 IG : apexbeauty

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #sculptra #sculptra ราคา #sculptra apex #sculptra คืออะไร #sculptra ที่ไหนดี #การทำ sculptra ดีอย่างไร

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, sculptra, sculptra ราคา, sculptra apex, sculptra คืออะไร, sculptra ที่ไหนดี, การทำ sculptra ดีอย่างไร,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *