Sculptra ตัวกระตุ้นคอลลาเจนที่มาแรงอันดับ 1

sculptra

Sculptra ตัวกระตุ้นคอลลาเจนที่มาแรงอันดับ 1

วันนี้พวกเราทีมงาน Apec Medical Center จะมาแนะนำ การฉีด Sculptra ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งตัวของ Sculptra นั้นมีหลายที่ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไป แต่ถ้าแอดมินสามารถแนะนำได้ จะขอแนะนำ ฉีด Sculptra ที่ ApexMedicalCenter เท่านั้น ซึ่งทางคุณหมอหรือน้องๆพนักงานแนะนำดีมากเลยค่ะ Sculptra ช่วยอะไร Sculptra เหมาะกับใคร Sculptra ฉีดตรงไหนได้บ้าง Sculptra ดีไหม ซึ่งที่ Apex ให้คำแนะนำดีมากๆ งั้นเราไปดูรายละเอียดกันดีกว่า ว่า Sculptra ดีจริงๆอย่างที่ คุณหมอแนะนำมาหรือป่าว

Sculptra กระตุ้น collagen type 1 ที่สำคัญที่สุด

ปัจจุบันค้นพบว่าร่างกายคนเรามีคอลลาเจนมากกว่า 16 ชนิด แตกต่างไปตามตำแหน่งของร่างกาย  โดยชนิดที่เราจะสามารถพบได้บ่อยคือ type 1 , 2 และ 3

●    คอลลาเจนชนิดที่ 1 (Collagen Type I) ซึ่งพบมากถึง 90% ของคอลลาเจนทั้งหมดในร่างกาย และสำคัญที่สุดช่วยในการเสริมความยืดหยุ่น การสมานแผล สามารถพบได้ในผิวหนัง เส้นผม กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด
●    คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) เป็นชนิดที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าชนิดที่ 1 พบมากในกระดูก กระดูกอ่อน และข้อต่อ มีหน้าที่ช่วยในการสร้างกระดูกอ่อน
●    คอลลาเจนชนิดที่ 3 (Collagen Type III) มักพบร่วมกับประเภทที่ 1 คือพบในผิว กล้ามเนื้อ และผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในร่างกาย แต่พบได้น้อยกว่าประมาณ 10 %

ผิวหนังมีคอลลาเจนชนิดที่ 1 เป็นโครงสร้างหลัก จึงมีแรงสปริงและยืดหยุ่นดีตามไปด้วย แต่หลังจากอายุ 25 ปี โดยเฉลี่ยร่างกายของเราจะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงปีละ 1 % ในขณะที่อัตราการสลายคอลลาเจนยังเท่าเดิม ทำให้ปริมาณคอลลาเจนในร่างกายลดลงเรื่อย ๆ ส่งผลให้ความแข็งแรงของผิวลดลงเมื่ออายุมากขึ้น  เกิดความหย่อนคล้อย และริ้วรอยตามมา

เมื่อเราอายุถึง 40 คอลลาเจนจะหายไปถึง 1 ใน 5 และเมื่ออายุถึง 50 คอลลาเจนจะหายไปถึง 1 ใน 3 จึงเลี่ยงไม่ได้ กับการที่ผิวจะการเหี่ยว หย่อนคล้อย และดูชราลง sculptra ช่วยในการกระตุ้น collagen type 1 เป็นหลัก โดยจากผลการวิจัยพบว่า Sculptra จะสามารถกระตุ้นให้เกิดการผลิต Collagen type1 สูงถึง 66.5% หลังจากฉีดไปแล้ว 3 เดือน ซึ่งถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่สามารถผลิต Collagen type1 ได้มากเทียบเท่ากับ Sculptra เลยในตอนนี้

Sculptra ทำงานอย่างไร?

เมื่อฉีด Sculptra เข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก ตัวยาจะเริ่มกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอไปทั่วผิว หลังจากนั้น สาร PLLA จะไปเพิ่มปริมาณเซลล์ fibroblast ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดของคอลลาเจน และช่วยสร้างความแข็งแรงให้โครงสร้างผิวภายใน

นอกจากนี้สาร PLLA จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็น Lactic acid ไปกระตุ้นขบวนการสังเคราะห์เส้นใยคอลลาเจน ผ่านการเรียกเม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า แมคโครฟาจ มาช่วยในการทำงาน
เมื่อเวลาผ่านไป PLLA จะค่อย ๆ เสื่อมสลายไป แต่การสะสมของคอลลาเจน ยังคงอยู่จึงสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยาวนาน
โดยขบวนการดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 5 หลังรับการรักษาและเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องให้ผลิตคอลลาเจนของตัวเองอีกครั้ง (Sculptra ช่วยอะไร Sculptra เหมาะกับใคร Sculptra ฉีดตรงไหนได้บ้าง Sculptra ดีไหม )

คุณสมบัติของ SCULPTRA

●    กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง และเป็นธรรมชาติ โดยเติมเต็มคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เรียงตัวแน่นขึ้นอย่างเป็นระเบียบ
●    ใบหน้ายกกระชับขึ้น ใบหน้าโดยรวมดูเด็กลง
●    ลดเลือนริ้วรอย
●    ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น เต่งตึงขึ้น
●    ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
●    ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
●    คืนความสมดุลให้ผิวอิ่มน้ำ แก้ปัญหาผิวหยาบกร้าน
●    ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าถึง 2 ปี ทำให้ Sculptra เป็นที่นิยมแพร่หลายในอเมริกา โดยผลลัพธ์สามารถเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่ ✨✨

📞 085-​0000855
🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl
🟣 Facebook : Apex Profound Beauty
🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox
🟣 IG : apexbeauty

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #sculptra #sculptra ราคา #sculptra apex #sculptra คืออะไร #sculptra ที่ไหนดี #การทำ sculptra ดีอย่างไร

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, sculptra, sculptra ราคา, sculptra apex, sculptra คืออะไร, sculptra ที่ไหนดี, การทำ sculptra ดีอย่างไร

 

Sculptra ช่วยอะไร

Sculptra ช่วยอะไร Sculptra เหมาะกับใคร Sculptra ฉีดตรงไหนได้บ้าง Sculptra ดีไหม,

 

sculptra

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *