รวมรีวิว Ultherapy for men ที่ APEX ขั้นกว่าการยกกระชับใน “แบบผู้ชาย”

Ulthera

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชาย…

ผู้ชายมากกว่า 90% ต้องการ กรอบหน้าชัด ผิวสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์

…Look healthy skin…

…Look youthful…

…Look distinctive…

 

ปัญหาความหย่อนคล้อยที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย เป็นปัญหาที่เกิดได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย และถ้าหากคุณเป็นผู้ชายที่กำลังมองหาทรีตเมนต์เพื่อความงามที่ไม่ทำร้ายผิวเพื่อยกกระชับผิวของคุณ Ultherapy® อาจเป็นทางออกสำหรับคุณ! เรายินดีให้คุณติดต่อมาได้ที่ APEX MEDICAL CENTER ได้ทางตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย และวันนี้ทางเราจะมาอวด ‘รวมรีวิว Ultherapy for men ที่ Apex’ ผลลัพธ์จะดีสักแค่ไหน คุณผู้ชายสามารถเลือกชมเลือกดูได้เลยค่ะ

รีวิวทำ Ulthera for Men ที่ Apex Medical Center

ที่ Apex Medical Center เรานำเข้าเครื่อง Ulthera SPT รุ่นล่าสุดเป็นเครื่องนำเข้าแท้จากอเมริกาเลยทีเดียว ที่ต้องผ่านการรับรอบมาตรฐานสากลทั้งจาก U.S. FDA ของสหรัฐอเมริกา และ อย.ของไทย ซึ่งมีความปลอดภัย สามารถยกกระชับใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และปรับรูปหน้าเรียว มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้นได้อย่างเห็นผล มั่นใจได้เลยว่าทำไปแล้วเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน

Ulthera

#Ulthera ที่เอเพ็กซ์แล้วผลลัพธ์ไม่เหมือนที่อื่น?

#Ulthera ที่เอเพ็กซ์ถึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมสูงสุด?

ทำไมเซเลปถึงเลือกทำ #Ulthera ที่เอเพ็กซ์?

 

ทำไมต้องทำ Ultherapy (อัลเทอร่า) ที่ APEX

ที่ APEX ของเราเป็นสถาบันความงามแห่งแรก ที่นำเข้านวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยเครื่องอัลเทอร่าและยังได้รับรางวัลการันตีจากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่าว่า APEX Medical Center คืออันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เซเลบริตี้ คนดังและมีผู้ใช้บริการเครื่องอัลเทอร่า (Ulthera) ในการยกกระชับมากที่สุดถึง 11 ปีซ้อนอีกด้วย การันตีผลลัพธ์ด้วยรางวัล The Most Ulthera Treatment Throughout The World ตั้งแต่ปี 2011 และได้รับรางวัล Top Ulthera เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

Ulthera

 

Ulthera กี่วันเห็นผล?

หลังการทำ Ulthera ผู้รับการรักษาบางคนอาจสังเกตเห็นผลทันทีหลังการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่สำคัญและเด่นชัดจะเริ่มปรากฏในระยะเวลา 2-3 เดือน และยังอาจพัฒนาเป็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 เดือนหลังการรักษา เนื่องจากกระบวนการการสร้างคอลลาเจนที่เริ่มเกิดขึ้นในร่างกาย การรักษา Ulthera ส่วนใหญ่จะมีผลสำหรับเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่า แต่สำหรับผลการรักษาควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติมและติดตามผลการรักษาในแต่ละครั้ง

Ulthera อยู่ได้นานแค่ไหน?

หลังทำอัลเทอร่าปกติผลลัพธ์จะอยู่ได้นานถึง 1-2 ปีเลยค่ะ หลังจากนั้นผิวหน้าก็จะเริ่มกลับมาเป็นปกติ ผิวก็จะไม่ค่อยกระชับ แนะนำว่าหลังจากทำอัลเทอร่าครั้งแรก ในครั้งต่อไปให้ทำซ้ำ 6 เดือน หลังจากนั้นทำปีละ 1 ครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับอายุและสภาพผิว หากเพื่อนๆ อายุยังน้อยผิวยังคุณภาพดีอยู่สามารถสร้างคอลลาเจนได้เยอะ ผลลัพธ์ก็จะอยู่ยาวหน่อย ส่วนใครที่อายุมากแล้วประมาณ 40+ ผิวมีความหย่อนคล้อยมาก อาจจะต้องทำถี่กว่าปกติ เช่น 6 เดือนครั้งค่ะ

Ulthera ถึงแม้จะมีในตลาดความงามมาซักพักนึงแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก เพราะเป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกที่สุดและทำเพียงแค่ครั้งละ 1-2 ปีต่อครั้ง ที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นไม่ต้องลางาน อีกทั้งผลลัพธ์ยังดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่คุณ APEX Medical Center เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ในทุกสาขา หากคุณยังไม่มั่นใจว่าการยกกระชับด้วยอัลเทอร่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่ หรืออยากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกกระชับสามารถติดต่อได้ทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่ ✨✨ 📞 085-​0000855
🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl
🟣 Facebook : Apex Profound Beauty
🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox
🟣 IG : apexbeauty
APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Ulthera #อัลเทอร่า #ulthera ที่ไหนดี #Ulthera ราคา #ulthera คืออะไร #Ulthera รีวิว #Ulthera เหมาะกับใคร #ulthera เห็นผลกี่เดือน #ulthera ทั่วหน้า ราคา #ulthera ราคา โปรโมชั่น #Ulthera Apex ราคา #Ulthera2023

 

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, Ulthera, อัลเทอร่า, ulthera ที่ไหนดี, Ulthera ราคา, ulthera คืออะไร, Ulthera รีวิว, Ulthera เหมาะกับใคร, ulthera เห็นผลกี่เดือน, ulthera ทั่วหน้า ราคา, ulthera ราคา โปรโมชั่น, Ulthera Apex ราคา, Ulthera2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *