3 ปัญหาอันตรายต่อจมูก รีบแก้ ถ้าไม่อยากพัง

เสริมจมูก

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เสริมจมูกมานั้นอาจเคยมีปัญหาของซิลิโคนจมูกลอย ปลายจมูกบาง หรือซิลิโคนเอียง เบี้ยว จนส่งผลทำให้ปัญหาที่ตามมาในภายหลังนั่นคือซิลิโคนทะลุ ซึ่งปัญหาเบื้องต้นที่กล่าวมานี้ เป็นสิ่งที่อันตรายต่อภาพลักษณ์โดยรวมของอวัยวะส่วนอื่นบนใบหน้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากจมูกนั้นเป็นจุดเด่น และจุดศูนย์กลาง ดังนั้นต้องคำนึงไว้เลยว่า “ ความปลอดภัย ต้องมาก่อน “ 

3 สัญญาณอันตราย เสี่ยงจมูกพัง

ปัญหาซิลิโคนลอย 

ปัญหานี้พบได้บ่อยมากสำหรับผู้ที่เคยผ่านการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เนื่องจากสาเหตุหลัก ๆ นี้เกิดจากตัวซิลิโคนสำเร็จรูปถูกจัดวางให้ไม่พอดีกับจมูก และไม่แนบชิดกับโครงสร้าง เมื่อระยะเวลาผ่านไปจึงทำให้เห็นขอบซิลิโคน และจมูกบิดไปบิดมาได้ อีกทั้งปัญหานี้ยังส่งผลให้ในอนาคตนั้นจมูกเกิดรูปลักษณ์ที่เบี้ยวเอียงได้อีกด้วยค่ะ

ปัญหาปลายจมูกงุ้ม

ปลายจมูกงุ้มเกิดจากการที่ตัวซิลิโคนกับเนื้อเยื่อภายในโครงสร้างจมูกต่อต้านสิ่งแปลกปลอมจึงทำให้ไม่ยึดติดเป็นโครงสร้างเดียวกัน และในระหว่างที่ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมอย่างซิลิโคน จึงทำให้ในระยะยาว จมูกเกิดการไหลลงตามแรงโน้มถ่วงของโลกจนเกิดปลายจมูกงุ้มและเนื้อบางลง ปัญหาเช่นนี้หากปล่อยไว้นาน ๆ โดยที่ไม่รีบแก้ไข จะทำให้จมูกทะลุได้ในที่สุดค่ะ

ปัญหาจมูกเบี้ยว เอียง

ปัญหานี้จะเกิดขึ้นคล้ายกับกรณีซิลิโคนจมูกลอย เพราะนอกจากที่ซิลิโคนกับตัวจมูกไม่แนบชิดกับฐานจมูกเดิมอยู่แล้วนั้น ข้อผิดพลาดอื่น ๆ เช่น ซิลิโคนไม่พอดีกับจมูก หรือการเลาะโพรงเพื่อวางซิลิโคนไม่พอดีกันก็ทำให้เกิดปัญหานี้ได้ด้วยอีกเช่นกันค่ะ

ไม่อยากพลาด ต้องแก้จมูกที่ไหนดี

ขอแนะนำ Apex Medical Center ค่ะ เพราะ 2 เทคนิคที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาจมูกในเบื้องต้นที่กล่าวมานั้นสามารถช่วยแก้ไขจมูกได้อย่างตรงจุด และปลอดภัยมากที่สุด คือ

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนพรีเมียม

ซิลิโคนที่ใช้จะใช้เป็นซิลิโคนพรีเมียมที่นิ่ม และอ่อนโยนเข้ากับจมูกมากที่สุด การเสริมจมูกเทคนิคนี้เป็นที่นิยมมากอย่างต่อเนื่องของการศัลยกรรมจมูก ในขั้นตอนการผ่าตัดนั้นจะเป็นการเปิดแผลจากด้านใน จึงทำให้แผลเล็ก และถูกเย็บซ่อนไว้ในจุดที่ไม่สามารถสังเกตเห็นจากภายนอกได้ ก่อนใส่ซิลิโคนเข้าไปศัลยแพทย์จะทำการเหลาให้เข้ากับใบหน้าของเรามากที่สุด ในส่วนของขั้นตอนการผ่าตัดใช้เวลาไม่นาน เนื่องจากไม่ได้มีการปรับโครงสร้างแบบละเอียดลึกถึงภายในของฐานจมูก ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการเสริมจมูกเทคนิคนี้คือ จมูกได้รูปทรงที่สูงขึ้น ซิลิโคนมีความคงทน และออกมาดูดีเข้ากับรูปหน้ามากที่สุดค่ะ


เสริมจมูก

Open Rhinoplasty

การเสริมจมูกด้วยเทคนิค Open Rhinoplasty เป็นการผ่าตัดแบบเปิด จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาจากภายในได้อย่างดีมากที่สุด เนื่องจากการผ่าตัดแบบโอเพ่นจึงทำให้เห็นถึงโครงสร้างฐานจมูกจากภายในของเราโดยไร้ความกังวลไปได้เลยว่าจะเกิดปัญหากับจมูกในภายหลัง ก่อนเข้ารับการแก้ไขศัลยแพทย์จะออกแบบ และวิเคราะห์ไปถึงปัญหาตรงจุดได้อย่างดีที่สุด เพื่อช่วยแก้ไขรูปทรงของจมูกเดิมให้สมบูรณ์ขึ้นค่ะ

เสริมจมูก

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมจมูก #เสริมจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ #เสริมจมูกธรรมชาติ #สริมจมูกแบบไหนดี #เสริมจมูกใกล้ฉัน #เสริมจมูกพักฟื้นกี่วัน #เสริมจมูกราคา #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน#เสริมจมูกราคาถูก #เสริมจมูกราคาถูก #เสริมจมูกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมจมูก #เสริมจมูกราคาผ่อน

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม,เสริมจมูก,เสริมจมูกที่ไหนดี,เสริมจมูกราคาเท่าไหร่,เสริมจมูกธรรมชาติ,เสริมจมูกแบบไหนดี,เสริมจมูกใกล้ฉัน,เสริมจมูกพักฟื้นกี่วัน,เสริมจมูกราคา,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมจมูกราคาถูก,เสริมจมูกราคาถูก,เสริมจมูกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมจมูก,เสริมจมูกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *