4 วิธีดูแลถุงใต้ตาให้เด็กลง

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, ถุงใต้ตา, ถุงใต้ตาเหี่ยว, วิธีลดถุงใต้ตา, เลเซอร์ถุงใต้ตา ราคา, เลเซอร์ถุงใต้ตา ที่ไหนดี, รักษาถุงใต้ตา, ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย, ถุงใต้ตาคล้ำ, ศัลยกรรมถุงใต้ตา, รักษาถุงใต้ตา APEX ราคา

ถุงใต้ตา เป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น รวมไปถึงผู้สูงอายุ ซึ่งทั้งนี้ปัญหาถุงใต้ตายังส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้าดูโทรม อ่อนเพลีย คล้ายกับคนง่วงนอนตลอดเวลา ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส แต่ก็จะมีอีกหนึ่งกรณี คือ ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ อาจจะมีใต้ตาที่คล้ำมากกว่าคนปกติทั่วไป เนื่องจากเส้นเลือดบริเวณใต้ผิวหนังมีการขยายตัว ทำให้ภาพที่หลายๆ คนมองเข้ามา เข้าใจผิดว่าสาเหตุนี้เป็นเพราะถุงใต้ตานั่นเองค่ะ

วิธีดูแลถุงใต้ตา

1.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงความเครียด

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเรา มีประโยชน์มากมาย ไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายเรียกคืนพลังงาน แต่ยังมีผลต่อสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีผลต่อการซ่อมแซมเซลล์การเจริญเติบโต และการซ่อมแซมระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้ดีขึ้น แถมยังส่งผลต่อสุขภาพทางจิตใจช่วยให้ความเครียดลดลงได้อีกเช่นกันค่ะ

2.รับประทานอาหารที่เหมาะสม

การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เช่น ผัก ผลไม้ โปรตีน และไขมันดีที่สามารถช่วยเพิ่มสุขภาพผิวหน้า และถุงใต้ตาให้ดีขึ้นได้ เนื่องจากผักผลไม้มีวิตามินหลายชนิดรวมกันมากมาย อีกทั้งไม่ช่วยเพียงแต่ช่วยให้ถุงใต้ตาดีขึ้นจากเดิม แต่ยังช่วยให้ผิวพรรณ และสุขภาพของร่างกายดีขึ้นอีกเช่นกัน

3.ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงที่เหมาะสมกับผิวหน้า

เลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากพืช เช่น วิตามินซี ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน และฮิยาลูโรนิค เพื่อให้ผิวหน้าทำงานได้ดีขึ้น และช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตาให้ดีขึ้นไปจากเดิม แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยน้าสาวๆ

4.ผ่าตัดถุงใต้ตา

วิธีนี้เป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดมากที่สุด เนื่องจากหลายๆ คนไม่ว่าจะทำตามทุกวิถีทางแล้วก็ตาม แต่ปัญหาถุงใต้ตาก็ไม่หายสักที ดังนั้นทางลัดง่ายๆ โดยการผ่าตัดถุงใต้ตาถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากในขั้นตอนการผ่าตัดถุงใต้ตา ศัลยแพทย์จะทำการเปิดแผลบริเวณถุงใต้ตา จากนั้นจะนำไขมัน เนื้อเยื่อส่วนเกินบริเวณถึงใต้ตาออกมา ซึ่งในระหว่างการพักฟื้นคนไข้จะต้องทำตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นการงดสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ หรือป้องกันตัวเองไม่ให้ออกไปเจอมลภาวะทางอากาศในระหว่างการพักฟื้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อตัวของคนไข้เอง เพียงเท่านี้เราก็จะมีถุงใต้ตาที่ดีขึ้น และใบหน้าที่สดใสขึ้นอย่างตอบโจทย์มากที่สุดค่ะ

และสำหรับผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาที่กำลังหาข้อมูล และศึกษาหาความรู้อยู่ อยากให้ลองเข้ามาปรึกษากับ Apex Medical Center ได้ค่ะ เนื่องจากเราเป็นอีกหนึ่งศูนย์ความงามที่สามารถช่วยให้ใบหน้าของคนที่มีปัญหาถุงใต้ตากลับมาดีขึ้น อีกทั้งทาง Apex ยังดูแลโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางระดับอาจารย์ รางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 3 ปีซ้อน อีกทั้งยังได้รับมาตรฐานการรักษาพยาบาล และบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุดในระดับโลก ห้องผ่าตัดได้รับมาตราฐาน มีความปลอดภัยสูงระดับ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์หลังแก้ปัญหาถุงใต้ตา หรือการทำหัตถการอื่นๆ คนไข้ทุกคนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหลังทำอย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ถุงใต้ตา #ถุงใต้ตาเหี่ยว #วิธีลดถุงใต้ตา #เลเซอร์ถุงใต้ตา ราคา #เลเซอร์ถุงใต้ตา ที่ไหนดี #รักษาถุงใต้ตา #ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย #ถุงใต้ตาคล้ำ #ศัลยกรรมถุงใต้ตา #รักษาถุงใต้ตา APEX ราคา

Apex, apexmedicalcenter, เอเพ็กซ์, เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, ถุงใต้ตา, ถุงใต้ตาเหี่ยว, วิธีลดถุงใต้ตา, เลเซอร์ถุงใต้ตา ราคา, เลเซอร์ถุงใต้ตา ที่ไหนดี, รักษาถุงใต้ตา, ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย, ถุงใต้ตาคล้ำ, ศัลยกรรมถุงใต้ตา, รักษาถุงใต้ตา APEX ราคา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *