3 เหตุผลที่ควรรู้ หากคิดจะเสริมหน้าอก

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

นับได้เป็นเรื่องปกติมากในยุคปัจจุบันสำหรับการ เสริมหน้าอก เพราะหลักๆ แล้ว การพัฒนาเกี่ยวกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมเสริมความงามได้มีอาการอัพเดทเทคนิคต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งเรื่องราวที่ทางเราจะมาแชร์ และบอกต่อให้กับสาวๆ ทุกท่านที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกได้ทราบกันในวันนี้ นั่นก็คือเรื่องสำคัญที่เกี่ยวกับ 3 เหตุผลที่ควรรู้ หากคิดจะเสริมหน้าอกให้ปลอดภัย ไม่เกิดผลเสียต่อร่างกายหลังการเสริมหน้าอก

ตัดสินใจอย่างรอบคอบ

การเสริมหน้าอกเป็นกระบวนการผ่าตัดที่มีความเสี่ยงและผลกระทบต่อร่างกาย ดังนั้นหากคิดจะเสริมหน้าอกจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเหตุผลที่ต้องการเสริมหน้าอก หรือผลลัพธ์ที่ได้ เช่น บางคนคิดอาจจะคิดว่าเสริมหน้าอกทั้งที ก็เสริมให้ใหญ่ไปเลย แต่หารู้ไม่ว่าการเสริมหน้าอกที่มีขนาดใหญ่เกินตัว นอกจากจะส่งผลปัญหาเรื่องสุขภาพ เช่น ปวดหลัง ปวดคอ แล้วยังส่งผลต่อภาวะพังผืดที่อาจเกิดขึ้นหลังเสริมหน้าอกได้ เนื่องจากฝืนเนื้อหน้าอกเดิมมากจนเกินไป จึงทำให้พังผืดหดรัดซิลิโคน ทำให้รูปทรงหน้าอกเปลี่ยนไปจนร่างกายเกิดการต่อต้าน และหน้าอกดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วยังอยากจะเสริมหน้าอกใหญ่กันอยู่มั้ยคะสาวๆ

มั่นใจว่าซิลิโคนที่จะเสริมหน้าอก ปลอดภัย ไว้ใจได้

สำหรับซิลิโคนหน้าอกไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนผิวทราย หรือผิวเรียบจะต้องได้รับมาตรฐานอเมริกา และผ่านการรับรองจากโดยคณะกรรมการอาหารและยา U.S. FDA ให้ชัดเจนทุกกระบวนการ เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง ยกตัวเองเช่น ก่อนหน้านี้คุณ Aได้ปรึกษากับคุณหมอว่าจะเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนยี่ห้อนี้ ไซส์ขนาดเท่านี้ แต่พอถึงวันเข้ารับการผ่าตัดจริง คุณหมอได้ทำการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกโดยใส่ซิลิโคนอีกยี่ห้อหนึ่งที่ตัวคนไข้เองไม่รู้ เนื่องจากขั้นตอนและกระบวนการในการผ่าตัดเสริมหน้าอกผ่านไปโดยที่คุณ A สลบอยู่ แต่พอระยะเวลาผ่านไปกว่าจะรู้ตัวอีกทีว่าซิลิโคนที่อยู่ในหน้าอกของคุณ A นั้นเป็นของปลอม ก็ตอนที่หน้าอกมีปัญหาเช่น ซิลิโคนผิดรูปทรงไปจากเดิม นั่นคืออาการที่บ่งบอกถึงสาเหตุว่าซิลิโคนเกิดการรั่วไหล หรือตัวซิลิโคนแตก “ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงว่าเราจะเช็คอย่างไรว่าซิลิโคนที่ใส่เข้าไปที่หน้าอกเรานั้นเป็นของแท้ที่ผ่านการรับรองมาแล้วจริงๆ เราควรเช็คข้อมูลศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัด รวมไปถึงประวัติของโรงพยาบาล หรือคลินิกนั้นๆ ก่อนว่าเคยมีประวัติการแอบใส่ซิลิโคนปลอมให้ตัวของคนไข้เองหรือเปล่า”

เลือกศัลยแพทย์และศูนย์ความคงามที่มีความน่าเชื่อถือ

สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนเข้ารับการทำศัลยกรรม คือ ศัลยแพทย์ต้องมีคุณสมบัติที่ได้รับอนุมัติและวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในหลักสูตรของสาขาวิชาศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้างจากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทยและแพทยสภา ตามหลักสูตรการอบรมเพื่อความรู้ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการประกอบอาชีพเวชกรรม สาขาศัลยศาสตร์ตกแต่งเป็นระยะเวลาของหลักสูตร 5 ปี และหลักสูตร 7 ปี เช่นเดียวกับ นพ.สมบูรณ์ ไหวพริบ ที่มีประวัติข้อมูลครบถ้วนตามที่กล่าวมาข้างต้น อีกทั้งคุณหมอสมบูรณ์ยังได้รับรางวัลศัลยกรรมสูงสุด Global Health Asia Pacific 3 ปีซ้อน จึงทำให้ผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกมั่นใจได้ว่า เสริมหน้าอกที่ Apex จะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

Apex Medical Center เป็นอีกหนึ่งศูนย์ความงามที่ใช้กระบวนการขั้นตอนเพื่อทำการรักษา หรือแก้ไขปัญหาของคนไข้โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรงเท่านั้น ดังนั้นจึงรับรองได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้หลังเสริมหน้าอกที่ Apex จะไม่เกิดอันตราย และไม่มีผลข้างเคียงไปเป็นผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแน่นอนค่ะ

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #เสริมหน้าอก #ทำหน้าอก #ทำนม #ทำนมราคาถูก #ทำนมที่ไหนดี #เสริมหน้าอกที่ไหนดี #เสริมหน้าอก400ccราคา #เสริมอกราคาผ่อน #เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน #เสริมหน้าอกราคาถูก #ทำนมราคาถูก #เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566 #ราคาเสริมหน้าอก #เสริมอกราคาผ่อน

 

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,เสริมหน้าอก,ทำหน้าอก,ทำนม,ทำนมราคาถูก,ทำนมที่ไหนดี,เสริมหน้าอกที่ไหนดี,เสริมหน้าอก400ccราคา,เสริมอกราคาผ่อน,เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน,เสริมหน้าอกราคาถูก,ทำนมราคาถูก,เสริมหน้าอกที่ไหนดี2566,ราคาเสริมหน้าอก,เสริมอกราคาผ่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *