“ดูดไขมัน J Plasma” แพร ชัญญพัชร์ มั่นใจ ดูดไขมันเอวเอส หุ่นสับ ต้องที่ Apex

apex, apex medical, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์, เอเพ็กซ์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิก apex สาขา,

สวัสดีค่ะ แพร ชัญญพัชร์เองนะคะ หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาแพรมาบ้าง แต่วันนี้บอกเลยว่าเข้ามาที่ Apex Medical Center ก็ไม่พ้นเรื่องความสวยความงามแน่นอนค่ะ 555 อะอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าแพรมาปรึกษาอะไรกับคุณหมอที่ Apex ไม่พ้นเรื่องการดูดไขมันแน่นอน แต่หลายๆ คนอาจจะสงสัยกันใช่มั้ยคะว่าแพรดูผอมอยู่แล้ว ทำไมต้องดูดไขมัน แพรบอกเลยค่ะว่าจริงๆ แล้วบริเวณหน้าท้อง จะมีไขมันส่วนเกินขึ้นมานิดนึง นี่แหละค่ะที่ทำให้แพรไม่มั่นใจในตัวเองเลยจริงๆ

อีกอย่างนะคะแพรใส่บิกินี่บ่อยมาก ถ้าใครติดตามในไอจี แต่ช่วงหลังมาเนี้ยค่ะแพรค่อนข้างที่จะแต่งตัวน้อยลงไปเยอะมากจากเมื่อก่อน เพราะก่อนหน้านี้ก็จะมี Covid-19 เนอะ อยู่บ้านเยอะ ก็จะเพลิดเพลินไปกับการกินมาก ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วย นี่เลยเป็นสาเหตุที่ไขมันส่วนเกินของแพร มันเพิ่มขึ้นมาเยอะไปจากเดิมมาก แพรเลยรู้สึกว่าปล่อยไว้ไม่ได้ละ อยากกำจัดไขมันส่วนนี้ให้ออกไปให้มันจบในครั้งนี้ดีกว่าค่ะ

apex, apex medical, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์, เอเพ็กซ์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิก apex สาขา,

ถ้าถามว่าทำไมแพรเลือกดูดไขมันที่ Apex แพรต้องบอกก่อนว่าแพรสนใจ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันมานานมาก แต่ในใจลึกๆ ก็แอบกลัวบ้าง แต่เมื่อได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษากับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ที่ Apex อ่ะค่ะ คุณหมอให้ความรู้เกี่ยวกับการดูดไขมันของแพรดีมาก และที่สำคัญไขมันบริเวณหน้าท้องของแพร คุณหมอได้บอกว่าไขมันจะไม่กลับมาเหมือนเดิมแน่นอน เพราะด้วยนวัตกรรมดูดไขมันพร้อมกระชับผิวไปในตัวอย่าง J Plasma อ่ะค่ะ มีส่วนช่วยให้ผิวหนังจากการดูดไขมันเนี้ย กระชับไปในตัวเลย แพรเลยรู้สึกว่า เออมันก็ดีนะ ผิวจะได้กระชับไม่เป็นผิวเปลือกส้มอย่างที่เราเห็นตามสื่อต่างๆ ด้วยว่า “ดูดไขมันแล้วพัง”

เดี๋ยวหลังจากนี้ถ้าแพรมีอะไรอัพเดทเกี่ยวกับการ ดูดไขมันที่ Apex อีก เดี๋ยวแพรจะมาแชร์เรื่องราวน่ารู้ให้กับทุกคนได้ทราบกันอีกนะคะ บอกเลย แพรการันตีเลยว่า ดูดไขมัน J Plasma ต้องที่ Apex กับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ เท่านั้น ยังไงหลังจากนี้ถ้าแพรพักฟื้นจากการดูดไขมันครบ 1 เดือน เดี๋ยวแพรมาอัพเดทอีกรอบน้า ฝากติดตามด้วยนะคะทุกคน บ๊ายบาย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#ดูดไขมัน #apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #apexmedicalcenterมีกี่สาขา #apexclinicสาขาไหนดี #apexclinicรีวิว #apexclinicเลเซอร์ขน #apexclinicเลเซอร์รักแร้ #apexclinicทำตาสองชั้น #apexclinicทำหน้ากระชับ #apexclinicทำหน้าใส

apexclinic เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น ฉีดวิตามินผิว filler ใต้ตา ลดต้นขา ปลูกผมที่ไหนดี ดูดไขมัน รักษาหลุมสิว เสริมจมูก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *