3 สูตรยอดฮิต ฉีดวิตามินผิว ดริปผิว ดริปวิตามิน  Apex แตกต่างกันยังไง? ผิวแบบนี้เหมาะกับคนแบบไหน มาดูเลย!

apex, apex medical, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์, เอเพ็กซ์, เสริมความงาม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิก apex สาขา,

3 สูตรยอดฮิต ฉีดวิตามินผิว ดริปผิว ดริปวิตามิน  Apex แตกต่างกันยังไง? ผิวแบบนี้เหมาะกับคนแบบไหน มาดูเลย!

อีกหนึ่งตัวช่วยที่รู้จักกันดีในการดูแลสุขภาพยอดฮิตทั้งร่างกายและผิวของเรานอกจากการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้เพียงพอ หรือว่าการทาครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยก็คือ การ ฉีดวิตามินผิว ดริปผิว ดริปวิตามิน ถ้าดริปผิวต้อง Apex เท่านั้น! เเพราะเราใช้ วิตามินเกรดพรีเมียม และคิดค้นสูตรจากแพทย์เฉพาะทางโดยเฉพาะ ซึ่ง 3 สูตรยอดฮิตของเราจะมีอะไรบ้างมาดูเลย

3 สูตรดริปผิว ฉีดวิตามินที่ Apex 

CELEBRITY 

สูตรเติมอาหารผิวแบบดาราเซเลบ  ด้วยวิตามินเกรดพรีเมียมโดยเข้าตรงทางเส้นเลือด ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส ปรับสีผิว มีออร่ามาจากภายใน ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมจากแดด ให้กลับมาสดใส เติมเต็มความเนียนนุ่ม ละเอียดของผิว ปลอดภัย เห็นผล คิดค้นสูตรโดยแพทย์เฉพาะทาง เหมาะสำหรับคนที่ไปเจอแดดแรงๆ ตากแดด เที่ยวทะเลมา ต้องการเพิ่มออร่าให้ผิว

REJUVENATION 

ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายอย่างล้ำลึกจากภายใน ชะลอความแก่ ด้วยวิตามินและสารอาหารรวมกว่า 10 ชนิด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับเชื้อไวรัส ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ผู้ที่ขาดการบำรุง ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง ไม่มีเวลาเข้าคลินิกบ่อย หรือไม่ค่อยได้ทานอาหารเสริม เห็นผลไวกว่า เพราะร่างกายและผิวได้รับสารอาหารโดยตรงจากทางเส้นเลือด

SUPER C 

สูตรเติมวิตามินซีรูปแบบใหม่ด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูง (Mega Dose) ดูดซึมได้ 100% รับวิตามินเต็มๆ รู้สึกเฟรชทันทีหลังดริปวิตามิน โดยตรงเข้าทางเส้นเลือด ผิวสวยสดใส คืนความสดชื่น เสริมภูมิคุ้มกัน หยุดความแก่ สุขภาพดีจากภายใน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วงนี้อาจจะนอนน้อยไม่มีเวลา ป่วยบ่อย อยากเติมความเฟรชให้ร่างกาย และมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

ในครั้งแรกคุณลูกค้าจะรู้สึกได้ถึงความเฟรช ความสดชื่นได้หลังจากดริปวิตามิน

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ดริปวิตามินติดต่อกัน 4-6 ครั้งขึ้นไป โดยเว้นระยะห่าง1-2สัปดาห์ต่อครั้ง จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ตามแต่ละสูตร เช่นผลลัพธ์ด้านผิวพรรณ ด้านสุขภาพ


📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter https://lin.ee/somJkar
Tel :  063-393-1160 , 0659500799

#AntiAging #ดริปวิตามินผิวใส #APEXWELLNESS #apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #apexmedicalcenterมีกี่สาขา #apexclinicสาขาไหนดี #apexclinicรีวิว #apexclinicเลเซอร์ขน #apexclinicเลเซอร์รักแร้ #apexclinicทำตาสองชั้น #apexclinicทำหน้ากระชับ #apexclinicทำหน้าใส

apexclinic เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น ฉีดวิตามินผิว filler ใต้ตา ลดต้นขา ปลูกผมที่ไหนดี ดูดไขมัน รักษาหลุมสิว เสริมจมูก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *